Xâm hại tình dục trẻ em, kẻ hiếp dâm bị 500 chị em trong làng trói lại rồi quật túi bụi

Kẻ hiếp dâm đã bị những người phụ nữ trong làng, được cho là tại Ấn Độ, trói lại, lôi ra nơi công cộng rồi dùng gậy vụt túi bụi.

Kẻ hiếp dâm đã bị những người phụ nữ trong làng, được cho là tại Ấn Độ, trói lại, lôi ra nơi công cộng rồi dùng gậy vụt túi bụi.

Trong một đoạn video được cho là quay tại Ấn Độ, rất đông phụ nữ trong làng vây quanh một người đàn ông, trói vòng tay anh ta ra đằng sau, kéo ra một khoảng sân rộng rồi dùng gậy vụt liên tiếp vào người. Đây là những hình ảnh được cho là diễn ra trong một buổi "hành xử" kẻ hiếp dâm trẻ em.

Kẻ phạm tội không chống cự gì mà chỉ nằm im chịu trận. Xung quanh là đám đông trẻ em và phụ nữ trong làng đang đứng nhìn. Hắn bị lôi xềnh xệch trên đất và 3 người phụ nữ thay nhau tấn công. Đoạn video kéo dài hơn 1 phút kết thúc khi cảnh sát xuất hiện và giải tán đám đông, trong khi kẻ hiếp dâm vẫn đang nằm trên nền đất.

Xâm hại tình dục trẻ em, kẻ hiếp dâm bị 500 chị em trong làng trói lại rồi quật túi bụi - Ảnh 1.

Kẻ hiếp dâm bị lôi ra giữa sân đánh.

Hiện tại, thông tin chi tiết về vụ việc vẫn chưa được làm rõ. Ngay sau khi được đăng tải lên trang LiveLeak, đoạn video đã có hơn 23 nghìn lượt xem.

Tấn công tình dục là một vấn nạn nhức nhối của đất nước Ấn Độ, nơi số ca hiếp dâm mỗi năm được ghi nhận lên tới vài chục nghìn. Chỉ tính riêng trong năm 2015, có 34 nghìn ca hiếp dâm tại Ấn Độ được ghi nhận. Tuy nhiên, con số thực tế có thể còn cao hơn rất nhiều vì có vô số các trường hợp, người bị hiếp dâm không dám tố cáo, hoặc các vụ việc bị chính quyền địa phương ỉm đi.

Ngoài ra, việc hiếp dâm vợ/chồng không được coi là phạm tội. Điều này làm gia tăng số lượng các vụ xâm hại tình dục không được ghi nhận. Những vụ xâm hại tình dục trẻ em cũng là một điều gây căm phẫn tại Ấn Độ khi vào năm 2014, có 14,000 ca xâm hại tình dục trẻ em được báo cáo.

Vụ hiếp dâm tai tiếng và gây phẫn nộ nhất trong lịch sử Ấn Độ diễn ra tại New Delhi vào năm 2012, khi mà nữ thực tập sinh Jyoti Singh bị tấn công trên xe buýt bởi 6 người đàn ông. Những vết thương quá nặng tới mực dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó, cô gái trẻ đã tử vong chỉ trong vòng 2 tuần nhập viện.

Xâm hại tình dục trẻ em, kẻ hiếp dâm bị 500 chị em trong làng trói lại rồi quật túi bụi - Ảnh 2.
Cảnh sát đã tới để giải tán đám đông.

Theo Thời Đại

xâm hại tình dục trẻ em

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.