Xe buýt chở học sinh bất ngờ bốc cháy, hơn chục học sinh thiệt mạng

Thứ hai, 23/01/2017 09:41
Một chiếc xe buýt đang chở học sinh lưu thông trên đường bất ngờ bốc cháy sau va chạm khiến ít nhất hơn chục học sinh thiệt mạng.

Một chiếc xe buýt đang chở học sinh lưu thông trên đường bất ngờ bốc cháy sau va chạm khiến ít nhất hơn chục học sinh thiệt mạng.

Theo BBC, chiếc xe buýt chở học sinh của Hungary đã tông vào cột bên đường cao tốc A4 gàn Verona, tỉnh miền bắc nước Ý vào cuối ngày 21/1.

2-1629
 Xe buýt trơ khung sau khi bị bốc cháy.

Cú va chạm mạnh khiến một số học sinh, trong độ tuổi từ 14-18, bị văng ra khỏi xe; một số khác bị mắc kẹt khi chiếc xe bốc cháy, hãng tin Ansa của Ý đưa tin.

1_EUSN
 Chiếc xe buýt sau khi bị bốc cháy.

Dịch vụ cứu hỏa quốc gia Ý cho biết, ít nhất 16 người đã thiệt mạng và 39 người khác bị thương, 10 trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch.

Ansa dẫn lời đại diện Lãnh sự quán Hungary tại Milan, Judit Timaffy, cho biết, một giáo viên thể dục đã cứu được một số học sinh từ đám cháy. Hiện, người này đang điều trị bỏng trong bệnh viện.

Được biết, chiếc xe đang trên đường chở học sinh về Budapest (thủ đô Hungary) từ Pháp sau chuyến tham quan trên núi. Hiện, vẫn chưa rõ nguyên nhân chiếc xe buýt trật khỏi đường cao tốc và đâm vào cột.

Theo Lê Tùng (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet