Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, nạn nhân trong xe may mắn thoát chết trong gang tấc và điều kỳ diệu nhất lại nằm dưới hố trũng

Vụ tai nạn xảy ra khiến những nạn nhân vô cùng hoảng sợ, nhưng sự sống sót kỳ diệu của đứa bé khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Ngày 16/4, trang The Paper đưa tin, một vụ tai nạn xảy ra ở huyện Phong Đô, Trùng Khánh (Trung Quốc) đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đó, một chiếc xe địa hình khi đang di chuyển trên đoạn đường núi ở huyện Phong Đô đã bất ngờ lạc tay lái và lao thẳng xuống vách núi với độ cao là 20m. Được biết, vào thời điểm đó, trong xe có 4 người lớn và một đứa bé 3 tháng tuổi. 

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, nạn nhân trong xe may mắn thoát chết trong gang tấc và điều kỳ diệu nhất lại nằm dưới hố trũng-1Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đội cứu hộ huyện Phong Đô đã nhanh chóng cử 12 nhân viên cứu hộ đến hiện trường để giải cứu nạn nhân. Khi mọi người đến nơi, 4 người lớn đã may mắn được giúp đỡ và thoát ra ngoài, tuy nhiên còn đứa bé 3 tháng tuổi lại không thấy đâu.

Trước tình hình này, lực lượng cứu hộ đã điều động thêm người để tìm kiếm kỹ hơn xung quanh chiếc xe. Bởi lẽ tại hiện trường là đồi núi khá hiểm trở, lại có nhiều cây cối nên việc tìm kiếm gặp chút khó khăn. 

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, nạn nhân trong xe may mắn thoát chết trong gang tấc và điều kỳ diệu nhất lại nằm dưới hố trũng-2Đứa bé lọt vào hố trũng và sống sót thần kỳ.

Sau một lúc, lực lượng cứu hộ đã tìm ra đứa bé và điều diệu kỳ hơn cả là em bé không hề bị thương gì, sức khỏe cũng ổn định không ngờ. Hóa ra, em bé đã rơi vào một hố trũng ở dưới đất, và tình huống này đã giúp em bé thoát khỏi sức nặng của chiếc xe và đó cũng là lý do giúp em bé thoát chết. Ngay khi nhìn thấy đứa trẻ, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng gọi bác sĩ đến giúp đỡ, tránh trường hợp đứa bé bị thương và nhân viên cứu hộ không xử lý được. 

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, nạn nhân trong xe may mắn thoát chết trong gang tấc và điều kỳ diệu nhất lại nằm dưới hố trũng-3Đứa bé được đưa ra khỏi hố trũng một cách an toàn, trên người không có thương tích gì, sức khỏe ổn định, sau đó đứa bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiếm tra thêm. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và dư luận. 

Nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi biết em bé đã sống sót một cách thần kỳ. Một số người bình luận: "Thật may mắn, đứa bé thật có phước, nhìn thấy cảnh bé được giải cứu tôi muốn khóc luôn", "Bố mẹ bé chắc phải cảm tạ trời đất lắm", "Em bé không sao, thật sự là diệu kỳ",...

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xe-dia-hinh-roi-xuong-vach-nui-20m-nan-nhan-trong-xe-may-man-thoat-chet-trong-gang-tac-va-dieu-ky-dieu-nhat-lai-nam-duoi-ho-trung-222021184185928178.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.