Xem camera thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức

Bình luận1

Đôi lúc những mầm mống bạo lực sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất, như câu chuyện của cô gái sống tại Brazil dưới đây.

Đôi lúc những mầm mống bạo lực sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất, như câu chuyện của cô gái sống tại Brazil dưới đây.

Ninna Mandin, cô gái 26 tuổi sống tại Rio de Janeiro, Brazil tưởng rằng mình đã chọn được người đàn ông tuyệt vời nhất cho mình. Lâng lâng trong niềm hạnh phúc, Ninna và bạn trai còn dự định sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày không xa. Chỉ không ngờ rằng, kế hoạch đám cưới chưa kịp thực hiện thì đã nhanh chóng tan thành mây khói sau khi Ninna xem được một đoạn clip từ camera an ninh lắp ở nhà, tiết lộ một nhân cách kinh khủng của người chồng sắp cưới.

Xem camera an ninh thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức - Ảnh 1.

Ảnh: Ninna Mandin

Ninna cho biết, cô thấy rất kỳ lạ bởi những con chó yêu quý của mình dạo gần đây hay xuất hiện những vết bầm tím khắp người mà không hiểu được từ đâu ra. Nhiều lần như vậy, Ninna bắt đầu hoài nghi có vấn đề đã xảy ra với con vật cưng khi cô không có nhà. Ninna còn nhận ra những chú chó tỏ ra rất sợ sệt, lấm lét nhìn mỗi khi thấy vị hôn phu của cô xuất hiện.

“Tụi chó tự dưng rất sợ anh ấy. Trên người cũng hay có vết bầm lạ mà cả bác sĩ thú ý cũng không biết là ở đâu ra. Chính vì vậy tôi đã bí mật lắp camera theo dõi trong nhà để điều tra”, Ninna cho hay.

Xem camera an ninh thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức - Ảnh 2.

Ảnh: Ninna Mandin

Sốc, hoảng sợ và giận đến run người, đó là những cảm xúc lẫn lộn mà Ninna có được sau khi chứng kiến điều kinh khủng từ đoạn ghi hình. Người đàn ông mà cô yêu thương ấy không ngờ lại ra tay tàn nhẫn với những chú chó. Anh ta liên tục đá, đấm, hành hạ những con vật tội nghiệp mà chẳng có lý do nào cả.

Xem camera an ninh thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức - Ảnh 3.

Ảnh: Ninna Mandin

“Tình yêu tôi dành cho hắn ta bỗng dưng mất sạch chẳng còn gì. Tôi chẳng còn tha thiết gì tới đám cưới nữa mà bây giờ chỉ thấy thương xót cho lũ chó”, Ninna nói.

Xem camera an ninh thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức - Ảnh 4.

Ảnh: Ninna Mandin

Ngay lập tức Ninna tuyến bố hủy hôn vì không thể chấp nhận được một người đàn ông có thể tàn ác và bạo lực với động vật đến như vậy. Rất may mắn là cô đã phát hiện kịp lúc trước khi hôn lễ diễn ra còn không sẽ lại ôm hận đau khổ.

Xem camera an ninh thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức - Ảnh 5.

Ảnh: Ninna Mandin

Ninna bày tỏ sự thất vọng kinh khủng khi cô từng cho rằng vị hôn phu của mình là một người đàn ông nhân hậu, tốt bụng, thương yêu cô, thương yêu gia đình và cả những chú chó cô nuôi. Nào ngờ đâu chỉ vừa quay lưng đi, anh ta đã lộ rõ bản chất là một kẻ ác độc thích bạo hành động vật không ghê tay như thế, mà sự việc không chỉ xảy ra một lần!

Xem camera an ninh thấy một cảnh tượng kinh hãi, cô gái quyết định hủy hôn ngay lập tức - Ảnh 6.

Ảnh: Ninna Mandin

Ninna quyết định công bố đoạn phim lên mạng xã hội và kêu gọi cộng đồng chung tay tố cáo hành động dã man của bạn trai cô, đòi lại công bằng cho những chú chó. Bài đăng của cô đã được chia sẻ nhanh chóng mặt, hơn 30 nghìn người tham gia yêu cầu xét xử hành động bạo hành động vật của người bạn trai kia. Cảnh sát cũng nhập cuộc điều tra nhưng kết quả xử lý không được họ công bố.

Theo  Thời Đại


chú chó

hủy hôn

Bình luận(1)
bị phụ nữ bỏ là phải rùi ..vì chị ta là phụ nữ nc ngoài mà ..phụ nữ vn thì họ giỏi chịu đựng nên họ xem chuyen trên ko van de gi