Xem điện thoại của chồng, vợ chết lặng khi phát hiện biết tội ác của chồng với bé gái 12 tuổi với bé gái 12 tuổi

Sau khi xem những hình ảnh đầy bệnh hoạn và tội lỗi của chồng, người vợ quyết định nộp chúng cho cảnh sát.

Sau khi xem những hình ảnh đầy bệnh hoạn và tội lỗi của chồng, người vợ quyết định nộp chúng cho cảnh sát.

Troy Stephen Johnson, 31 tuổi, đã kết hôn và có 3 con, đến từ Anh quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ về tội xâm hại và tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Sự việc bị bại lộ khi một nạn nhân lên tiếng và vợ của người đàn ông này kiểm tra điện thoại của chồng và phát hiện ra sự thật tồi tệ.

Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát cho biết, người đàn ông này đã xâm hại hai nạn nhân, một bé 11 tuổi và một em 12 tuổi. Chiêu thức của tên yêu râu xanh này là mặc quần áo ngụy trang và rình mò các bé gái, khi có cơ hội sẽ ra tay hành động.

Xem điện thoại của chồng, vợ chết lặng khi phát hiện tội ác của chồng với bé gái 12 tuổi - Ảnh 1.

Troy Stephen Johnson trong bức ảnh cưới.

Theo đó vào ngày 15/5 vừa qua, nạn nhân 12 tuổi đang đi bộ đến trường thì bị Johnson, mặc quần áo ngụy trang đi ra từ bụi râm. Người đàn ông cầm cây gậy lên và ép bé gái đi vào trong bụi rậm bên đường.

Johnson đã dùng dây cáp trói nạn nhân vào cây và dùng băng kéo dán miệng bé gái trước khi giở trò đồi bại. Bệnh hoạn hơn, hắn bắt nạn nhân xem video dạy cách "làm tình". Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, hắn đã chụp ảnh nạn nhân trước khi cho em mặc lại quần áo và thả đi.

Xem điện thoại của chồng, vợ chết lặng khi phát hiện tội ác của chồng với bé gái 12 tuổi - Ảnh 2.

Chiếc áo người đàn ông dùng để ngụy trang khi xâm hại bé gái.

Xem điện thoại của chồng, vợ chết lặng khi phát hiện tội ác của chồng với bé gái 12 tuổi - Ảnh 3.
Cảnh sát phát hiện thêm nhiều đồ dùng khác trong nhà của tên yêu râu xanh.

Theo các tài liệu của toà án, Johnson còn xâm hại một bé gái 11 tuổi xảy ra từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 4 năm nay. Một ngày sau khi bé 11 tuổi thông báo với cảnh sát, vợ của Johnson cũng giao nộp điện thoại có hình ảnh nhạy cảm của bé gái 12 tuổi cho cảnh sát.

Cảnh sát đã lục soát nhà của Johnson và tìm thấy "đồ dùng để hãm hiếp" bao gồm: dao săn, quần áo ngụy trang, dây cáp và các vật dụng khác của tên yêu râu xanh này.

Johnson sẽ sớm hầu tòa trong tháng tới vì tội ác của mình.

Theo Thời Đại

quan hệ tình dục

xâm hại tình dục trẻ em

ấu dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.