Xem màn vặn cổ 180 độ từ trước ra sau, ai cũng thấy hơi thốn

Trước màn biểu diễn siêu nhiên này, người đàn ông đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía cộng đồng mạng.

Trước màn biểu diễn siêu nhiên này, người đàn ông đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía cộng đồng mạng.

Nếu từng run sợ trong những thước phim gây thót tim của "Exorcist: Quỷ ám", nhiều người sẽ không còn thấy xa lạ gì với màn vặn cổ từ trước ra sau của nhân vật nữ chính. Trong phim, vì bị quỷ ám nên cô bé mới có khả năng siêu nhiên đến như vậy. Thế nhưng, một người đàn ông dù chẳng phải là diễn viên cũng vẫn có thể làm được điều đó.


Màn biểu diễn vặn cổ ấn tượng của người đàn ông.

Có một chút thốn không hề nhẹ ở đây.

Sau khi lấy đà, người đàn ông mạnh dạn dùng hai tay vặn cổ mình từ trước ngược ra sau một góc 180 độ. Cùng lúc đó, toàn bộ thân người bên dưới của anh vẫn giữ nguyên vị trí. Dường như không cảm thấy đau đớn gì, người đàn ông còn nở một nụ cười thật tươi hướng về phía camera.

Chứng kiến màn biểu diễn dẻo dai này, nhiều người đều hâm mộ người đàn ông. Tuy nhiên, họ cũng bày tỏ thái độ lo ngại cho tình trạng sức khỏe sau này của anh bởi rất có thể, anh sẽ bị căn bệnh viêm khớp hành hạ.

Theo Trí Thức Trẻ


chuyện lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.