Xin tiền không được, gã đàn ông cầm nạng phang tới tấp vào cửa kính ôtô, hành động sau đó còn đáng sợ hơn

Mặc dù chứng kiến hành vi tàn bạo, dã man của gã đàn ông ăn xin giữa đường phố, nhưng nhiều người có mặt tại đó đều tỏ vẻ thờ ơ, không cứu giúp. Thậm chí là đánh lái bỏ đi sau khi đèn giao thông "đổi màu".

Mới đây, trang tin Sohu vừa chia sẻ diễn biến một vụ xô xát kinh hoàng ngay giữa đường phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.  

Cụ thể, sự việc xảy ra khi nhiều phương tiện ôtô đang đứng chờ đèn giao thông trên một con phố. Lúc này một người đàn ông tiến về phía chiếc ô tô màu trắng để xin tiền nữ tài xế. Tuy nhiên người phụ nữ này không đồng ý. Tức giận, anh ta cầm chiếc nạng trên tay, đập liên tục vào kính chắn gió phía trước của ôtô.  

Xin tiền không được, gã đàn ông cầm nạng phang tới tấp vào cửa kính ôtô, hành động sau đó còn đáng sợ hơn-1
Gã đàn ông cầm nạng đập liên tiếp vào kính chắn gió ô tô. (Ảnh: Sohu) 

Sau nhiều cú đập nhưng kính chắn gió vẫn không vỡ, gã đàn ông liền bước tới, mở cửa xe ô tô. Do quá hoảng sợ mà nữ tài xế đã không kịp khóa cửa xe. Kẻ ác đã cầm chiếc nạng chọc vào mắt của nữ tài xế.  

Điều đáng nói, mặc dù sự việc diễn ra vô cùng nguy hiểm, nhưng những người xung quanh đều không có động thái chạy đến can ngăn gã đàn ông manh động trên. Thậm chí, khi đèn giao thông "đổi màu", nhiều chủ xe đã đánh lái và tiếp tục di chuyển, mặc kệ việc "bất bình".  

Xin tiền không được, gã đàn ông cầm nạng phang tới tấp vào cửa kính ôtô, hành động sau đó còn đáng sợ hơn-2
Ảnh: Sohu

Mãi sau đó, người phụ nữ mới được giải cứu nhờ cảnh sát.

Được biết, khuôn mặt của người phụ nữ bị thương, nghiêm trọng nhất là mắt phải bị chọc và sưng tấy. Còn kẻ hành hung đã bị cảnh sát giam giữ 10 ngày vì hành vi của anh ta.  

Xin tiền không được, gã đàn ông cầm nạng phang tới tấp vào cửa kính ôtô, hành động sau đó còn đáng sợ hơn-3
Nạn nhân bị thương phần mắt. (Ảnh: Sohu)

Xin tiền không được, gã đàn ông cầm nạng phang tới tấp vào cửa kính ôtô, hành động sau đó còn đáng sợ hơn-4Gã đàn ông bị bắt giam 10 ngày vì hành vi bạo lực của mình. (Ảnh: sohu)

Sự việc sau khi được truyền thông xứ Trung đưa tin đã khiến cộng đồng mạng nước này bàn tán xôn xao. Nhiều người bất bình trước hành động táo bạo và man rợ của gã ăn xin giữa thanh thiên bạch nhật. 

Đồng thời cũng có ý kiến chỉ trích sự thờ ơ của những người xung quanh khi không giúp đỡ người phụ nữ "chân yếu tay mềm" không may gặp kẻ xấu. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/xin-tien-khong-duoc-ga-dan-ong-cam-nang-phang-vao-cua-kinh-oto-202205042031468789.html

ăn xin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.