Xót xa bi kịch gia đình: Người đàn ông bắt cóc, cưỡng bức con gái, vợ chạy đến định can ngăn thì bị chồng giết chết luôn tại chỗ

Thứ ba, 04/06/2019 20:10
Vụ việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng và mới đây, cảnh sát vừa tiến hành bắt giữ người chồng, người cha vô nhân tính.

Vụ việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng và mới đây, cảnh sát vừa tiến hành bắt giữ người chồng, người cha vô nhân tính.

Vụ án đau lòng này xảy ra tại thị trấn Deuli, quận Medinipur (Ấn Độ) vào ngày 2/5 vừa qua. Một người đàn ông Bijaya Behera đã nhẫn tâm cưỡng bức con gái nhỏ trước mặt vợ. Khi người mẹ chạy đến can ngăn thì bị kẻ thủ ác giết chết ngay tại chỗ.

Sự việc được phát hiện khi một nhóm các bạn trẻ nghe thấy tiếng kêu cứu vào rạng sáng ngày 4/5. Tại hiện trường, họ tìm thấy một người phụ nữ tử vong nằm trên sàn trong khi đứa con gái nhỏ trong tình trạng nguy kịch. Lực lượng cấp cứu sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, đưa đứa trẻ đến bệnh viện và thi thể người mẹ đến trung tâm khám nghiệm tử thi.

Xót xa bi kịch gia đình: Người đàn ông bắt cóc, cưỡng bức con gái, vợ chạy đến định can ngăn thì bị chồng giết chết luôn tại chỗ-1
(Ảnh minh họa)

Dù cảnh sát nóng lòng muốn tìm hiểu những gì đã xảy ra nhưng bé gái vẫn chưa thể nói được sau khi trải qua cú sốc quá lớn. Sau đó, cơ quan chức năng phải cho đứa trẻ chuyển sang bệnh viện tuyến cao hơn vì tình hình sức khỏe chuyển biến xấu. Nhờ nhận được điều trị tích cực, bé gái cuối cùng cũng có thể thuật lại mọi chuyện cho cảnh sát.

Theo đó, bố nạn nhân cùng người cộng sự tên Vickey đã đưa đứa trẻ rời khỏi nhà và đến thị trấn Deuli để thực hiện hành vi xâm hại. Mẹ em đuổi theo và cố gắng ngăn cản nhưng bị chúng thủ tiêu.

"Chúng đưa đứa trẻ đến một ngọn đồi cao. Mẹ đứa trẻ khi đó cũng theo chân những kẻ bắt con gái mình. Đến nơi, Vickey trở về nhà để lại Bijaya cưỡng bức chính con gái ruột, giết chết vợ trước khi đánh đập 2 nạn nhân dã man" - cảnh sát nói.

Mới đây, cảnh sát đã lần theo tín hiệu điện thoại di động và tim ra nơi lẩn trốn của Bijaya. Sau khi bị bắt, hắn đã thừa nhận tất cả tội danh từ cưỡng bức đến giết người.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet