Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia

Đội cứu hộ đã tìm thấy những mảnh vỡ của chiếc máy bay Boeing 737 và đồ đạc của người bị nạn trong quá trình tìm kiếm trên biển Indonesia.

Đội cứu hộ đã tìm thấy những mảnh vỡ của chiếc máy bay Boeing 737 và đồ đạc của người bị nạn trong quá trình tìm kiếm trên biển Indonesia.

Chuyến bay mang số hiệu JT-610 của Lion Air cất cánh từ sân bay Jarkarta lúc 6h20 sáng 29/10 (theo giờ địa phương) và mất liên lạc vào lúc 6h33. Theo kế hoạch, chiếc máy bay Boeing 737 nói trên đang trên hành trình từ thủ đô Jarkarta của Indonesia đến Pangkal Pinang.

Không lâu sau đó, theo các nguồn tin từ cảng Tanjung Priok, phía bắc Jakarta (Indonesia) cho hay đã tìm thấy xác chiếc máy bay này. Một nhân viên điều phối tàu ở cảng nói rằng vào lúc 6h45, ông đã nhận được tin một tàu kéo phát hiện máy bay bị rơi trong khu vực.

Bộ tài chính Indonesia cho biết, có 20 quan chức đã ở trên chuyến bay Lion Air khi nó bị rơi xuống biển. Người phát ngôn - Nufransa Wira Sakti cũng đã xác nhận con số này, theo báo cáo của Bloomberg.

Cập nhật mới nhất vào trưa hôm nay, số lượng người trên tàu đã được cập nhật lên 189, theo Reuters và các phương tiện truyền thông địa phương. Bao gồm: 178 người lớn, 1 trẻ em, 2 em bé sơ sinh, 2 phi công và 6 tiếp viên hàng không (con số thời điểm trước là 5 tiếp viên).

Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-1
Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-2

Lực lượng cứu hộ lặn xuống biển để tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn

Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-3Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-4
Những vật dụng của nạn nhân được tìm thấy cùng xác máy bay

Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-5Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-6Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-7
Mảnh vỡ máy bay được tìm thấy dưới đáy biển

Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-8Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-9Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-10Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-11Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-12Xót xa trước hình ảnh những mảnh vỡ máy bay và đồ đạc của nạn nhân trong vụ tai nạn hàng không tại Indonesia-13
Xuất hiện hình ảnh các nhân viên cứu hộ Indonesia đang vận chuyển túi lớn, được cho là để đựng thi thể nạn nhân vụ tai nạn.

 

Theo Helino 


máy bay Lion Air

tai nạn máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.