Xuất hiện chiếc ô tô nghi theo dõi bé gái người Việt vừa mất tích và tử vong tại Nhật Bản

Một camera an ninh cho thấy, có chiếc ôtô xuất hiện trên đường bé Linh thường đi học và có thể, chiếc xe này đã theo dõi bé từ một tháng qua.

Một camera an ninh cho thấy, có chiếc ôtô xuất hiện trên đường bé Linh thường đi học và có thể, chiếc xe này đã theo dõi bé từ một tháng qua.


Thông tin về vụ bé người Việt bị sát hại ở Nhật

Vào sáng ngày 26/3, tại thành phố Abiko, Chiba (Nhật), một người đàn ông đi câu cá đã phát hiện thi thể bé gái khoảng 9, 10 tuổi dưới một bãi cỏ ở kênh thoát nước. Thi thể bé gái trong tình trạng không quần áo và vật dụng cá nhân, đặc biệt là có vết đỏ bất thường ở vùng cổ.

Chiều cùng ngày, NHK và nhiều trang tin ở Nhật cho biết, cảnh sát đã xác nhận, đó là thi thể bé Lê Thị Nhật Linh, quốc tịch Việt Nam, đang học lớp 3 tại trường tiểu học số 2 Mutsumi thuộc thành phố Matsudo.

Xuất hiện chiếc ô tô nghi theo dõi bé gái người Việt vừa mất tích và tử vong tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Nơi thi thể bé gái người Việt được phát hiện.

Trước đó, vào sáng ngày 24/3, bé Linh bị mất tích khi đang trên đường đi học. Vụ mất tích được xác nhận sau khi cô giáo của trường gọi điện cho gia đình thông báo bé Linh không đến trường như thường lệ và thân nhân đã trình báo cảnh sát sau khi không tìm được bé.

Theo các nguồn tin trên mạng, do trường học gần nhà và là tuyến đường quen thuộc nên bé Linh thường tự đi học một mình.

Một camera an ninh đã ghi được hình có một ôtô xuất hiện trên cung đường bé Linh đi họcvà dường như đã theo dõi bé trong khoảng một tháng. Tuy nhiên, biển số chiếc xe đã bị che.

Xuất hiện chiếc ô tô nghi theo dõi bé gái người Việt vừa mất tích và tử vong tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Hình ảnh cuối cùng của bé Linh được camera ghi lại khi em đang rời khỏi nhà đi đến trường.

Vào thời điểm bị mất tích, bé Linh mặc áo khoác xám, đội mũ vàng và đeo cặp màu đỏ. Nơi phát hiện thi thể bé gái cách hiện trường bé Linh mất tích khoảng 10-12km.

Tại Nhật 99% trẻ con tự đi học một mình từ lớp 1 vì an toàn, do đó vụ việc không chỉ gây rúng động cộng đồng người Việt Nam đang sống và làm việc tại Nhật, mà còn gây "sốc" với chính người dân nước này. Hiện cảnh sát điều động 100 nhân viên mở rộng điều tra, truy tìm hung thủ!

Tối ngày 26/3, Hội đồng giáo dục thành phố Matsudo tổ chức buổi họp báo và xác nhận, vẫn chưa tìm được manh mối gì của hung thủ. người đứng đầu hội đồng luôn miệng xin lỗi và tỏ ra tức giận, ông nói nhất định sẽ tìm ra hung thủ.

Theo Trí Thức Trẻ


bắt cóc trẻ em

thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.