Xuất hiện chiếc ô tô nghi theo dõi bé gái người Việt vừa mất tích và tử vong tại Nhật Bản

Bình luận2

Một camera an ninh cho thấy, có chiếc ôtô xuất hiện trên đường bé Linh thường đi học và có thể, chiếc xe này đã theo dõi bé từ một tháng qua.

Một camera an ninh cho thấy, có chiếc ôtô xuất hiện trên đường bé Linh thường đi học và có thể, chiếc xe này đã theo dõi bé từ một tháng qua.


Thông tin về vụ bé người Việt bị sát hại ở Nhật

Vào sáng ngày 26/3, tại thành phố Abiko, Chiba (Nhật), một người đàn ông đi câu cá đã phát hiện thi thể bé gái khoảng 9, 10 tuổi dưới một bãi cỏ ở kênh thoát nước. Thi thể bé gái trong tình trạng không quần áo và vật dụng cá nhân, đặc biệt là có vết đỏ bất thường ở vùng cổ.

Chiều cùng ngày, NHK và nhiều trang tin ở Nhật cho biết, cảnh sát đã xác nhận, đó là thi thể bé Lê Thị Nhật Linh, quốc tịch Việt Nam, đang học lớp 3 tại trường tiểu học số 2 Mutsumi thuộc thành phố Matsudo.

Xuất hiện chiếc ô tô nghi theo dõi bé gái người Việt vừa mất tích và tử vong tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Nơi thi thể bé gái người Việt được phát hiện.

Trước đó, vào sáng ngày 24/3, bé Linh bị mất tích khi đang trên đường đi học. Vụ mất tích được xác nhận sau khi cô giáo của trường gọi điện cho gia đình thông báo bé Linh không đến trường như thường lệ và thân nhân đã trình báo cảnh sát sau khi không tìm được bé.

Theo các nguồn tin trên mạng, do trường học gần nhà và là tuyến đường quen thuộc nên bé Linh thường tự đi học một mình.

Một camera an ninh đã ghi được hình có một ôtô xuất hiện trên cung đường bé Linh đi họcvà dường như đã theo dõi bé trong khoảng một tháng. Tuy nhiên, biển số chiếc xe đã bị che.

Xuất hiện chiếc ô tô nghi theo dõi bé gái người Việt vừa mất tích và tử vong tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Hình ảnh cuối cùng của bé Linh được camera ghi lại khi em đang rời khỏi nhà đi đến trường.

Vào thời điểm bị mất tích, bé Linh mặc áo khoác xám, đội mũ vàng và đeo cặp màu đỏ. Nơi phát hiện thi thể bé gái cách hiện trường bé Linh mất tích khoảng 10-12km.

Tại Nhật 99% trẻ con tự đi học một mình từ lớp 1 vì an toàn, do đó vụ việc không chỉ gây rúng động cộng đồng người Việt Nam đang sống và làm việc tại Nhật, mà còn gây "sốc" với chính người dân nước này. Hiện cảnh sát điều động 100 nhân viên mở rộng điều tra, truy tìm hung thủ!

Tối ngày 26/3, Hội đồng giáo dục thành phố Matsudo tổ chức buổi họp báo và xác nhận, vẫn chưa tìm được manh mối gì của hung thủ. người đứng đầu hội đồng luôn miệng xin lỗi và tỏ ra tức giận, ông nói nhất định sẽ tìm ra hung thủ.

Theo Trí Thức Trẻ


bắt cóc trẻ em

thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh

Bình luận(2)
viet dai dao vuong
10/04/2017 | 23:29
Thương con quá làm thế nào để bắt kẻ sát nhân giết hại bé đây, tất cả mọi người sẽ làm hết sức mình để tìm ra thủ phạm giết người thật độc ác và tàn bạo nhất hành tinh này. Nếu chú đang ở bên Nhật chỗ con bị sát hại chú sẽ tìm ra thủ phạm này ngay lập tức và xử lý để đền tội trước pl. tội nghiệp con quá con gái ơi. mong con yên nghỉ sớm về nơi cõi phật. nammoadidaphat
vũ kim thoa
27/03/2017 | 08:25
Thương con quá! Cầu mong con sớm được siêu thoát. Adidaphat