Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên

Ánh mắt màu hổ phách cùng nụ cười cuốn hút của cô gái có tên Joyeeta Sanyal đến từ Ấn Độ đã khiến trái tim bao người phải chao đảo dù chỉ được chiêm ngưỡng qua những bức ảnh lan truyền trên mạng.

Ánh mắt màu hổ phách cùng nụ cười cuốn hút của cô gái có tên Joyeeta Sanyal đến từ Ấn Độ đã khiến trái tim bao người phải chao đảo dù chỉ được chiêm ngưỡng qua những bức ảnh lan truyền trên mạng.

Mỗi dịp mùa Xuân về, người dân Ấn Độ lại nô nức tham gia vào lễ hội sắc màu Holi để cảm ơn một vụ mùa bộ thu và cùng nhau vui chơi mừng những ngày ấm áp đã tới. Trong lễ hội này, người tham gia sẽ thực hiện nghi thức truyền thống ném các túi bột màu vào người nhau tạo nên một khung cảnh náo nhiệt và rực rỡ.

Sự kiện thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân ở khắp mọi miền Ấn Độ và cả khách du lịch từ các nước khác.

Trong các mùa lễ hội lớn, đương nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của các nam thanh nữ tú và những nhan sắc nổi trội luôn được ống kính của các nhiếp ảnh ưu ái.

Dịp lễ hội Holi được tổ chức vào tháng 3 năm nay, loạt hình ảnh một thiếu nữ Ấn Độ với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt long lanh và nụ cười toả sáng đã nhanh chóng được lan truyền và tạo nên một cơn sốt trên MXH.

Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-1Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-2Đôi mắt màu hổ phách trong veo khiến người đối diện cảm thấy như bị cuốn sâu vào đó

Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-3Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-4Nụ cười toả nắng của thiếu nữ Ấn Độ làm sáng bừng cả lễ hội sắc màu Holi

Cô gái này tên thật là Joyeeta Sanyal, hiện đang là một vũ công với hơn 13 nghìn người theo dõi trên MXH. Cộng đồng mạng rất tiếc nuối khi không có nhiều thông tin cá nhân về thiếu nữ xinh đẹp này được tiết lộ và cô cũng không chia sẻ quá nhiều hình ảnh lên trang cá nhân.

Nhưng những hình ảnh của cô vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và hầu hết đều dành những lời khen có cánh cho nhan sắc của Joyeeta Sanyal.

Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-5Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-6Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-7Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-8"Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời"

XXuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-9Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-10Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-11Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-12Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-13Nhan sắc xinh đẹp như nữ thần khiến người khác khó lòng rời mắt của Joyeeta Sanyal

Cùng ngắm thêm số hình ảnh đời thường khác của thiếu nữ xinh đẹp đến từ Ấn Độ:
Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-14Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-15Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-16Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-17Xuất hiện trong lễ hội, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nhan sắc đẹp tựa thần tiên-18

Theo Helino


thiếu nữ Ấn Độ

lễ hội Ấn Độ

mỹ nhân Ấn Độ

Bình luận(0)