Yêu 8 năm mà bạn gái đột ngột đi lấy chồng, thanh niên cầm biển "đòi lại thanh xuân" tuyệt thực trước cửa nhà người yêu và cái kết không tưởng

Tuyệt thực dường như không phải là cách tốt nhất để níu kéo tình yêu của bạn gái nhưng với chàng thanh niên này thì mọi chuyện....

Tuyệt thực dường như không phải là cách tốt nhất để níu kéo tình yêu của bạn gái nhưng với chàng thanh niên này thì mọi chuyện lại diễn ra đầy bất ngờ...

Ananta Burman, một chàng trai trẻ ở thị trấn Dhupguri, vùng Tây Bengal (Ấn Độ) đã có mối tình đẹp kéo dài tới 8 năm với cô gái tên Lipika. Những tưởng cả hai sẽ đi đến hôn nhân sau chừng ấy thời gian bên nhau thì đột nhiên Lipika lại cắt đứt liên lạc với người yêu mà không đưa ra bất kỳ lý do nào. Cô thậm chí còn không thèm trả lời tin nhắn, chặn các cuộc điện thoại của Ananta và khóa luôn cả tài khoản mạng xã hội. 

Linh cảm có điều gì đó không ổn, Ananta tìm đến tận nhà nàng để hỏi cho rõ ràng thì được biết Lipika bị gia đình ép cưới một người đàn ông khác. Quyết không để tình yêu 8 năm của mình tan thành mây khói, Ananta vắt óc nghĩ cách giữ chân người yêu.

Yêu 8 năm mà bạn gái đột ngột đi lấy chồng, thanh niên cầm biển đòi lại thanh xuân tuyệt thực trước cửa nhà người yêu và cái kết không tưởng-1

Ananta cầm biển đòi lại thanh xuân và tuyệt thực trước nhà bạn gái.

Biết rằng mình còn quá ít thời gian trước khi có thể mất người yêu mãi mãi, chàng trai trẻ quyết định phải nhanh chóng làm điều gì đó để giành lại bạn gái. Vậy là ngày 2/6 vừa qua, Ananta đến nhà người yêu ở Dhupguri, ngồi lì ở đó không chịu ăn uống gì cũng không chịu rời đi.

Hành động "tuyệt thực" vì tình yêu của Ananta nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường, đặc biệt là trên tay anh còn cầm tấm biển với dòng chữ viết bằng tay: "Trả lại 8 năm cho tôi". 

Yêu 8 năm mà bạn gái đột ngột đi lấy chồng, thanh niên cầm biển đòi lại thanh xuân tuyệt thực trước cửa nhà người yêu và cái kết không tưởng-2

Hình ảnh cho thấy Ananta và Lipika được tổ chức đám cưới ở một ngôi đền.

Nhiều người cũng tụ tập ở đó để ủng hộ cho Ananta. Câu chuyện tình yêu của Ananta lan nhanh khắp địa phương. Không lâu sau đó, gia đình người đàn ông sắp kết hôn với Lipika dẫn theo cảnh sát tới để đuổi Ananta đi nhưng chàng trai trẻ vẫn quyết không lung lay.

Vài tiếng sau, sức khỏe của Ananta bắt đầu yếu đi vì đói và khát, người ta phải đưa anh đến cấp cứu ở bệnh viện. Dù vậy, Ananta vẫn quyết không ăn bất cứ thứ gì. Nhiều người dân địa phương lúc này quyết định can thiệp, khuyên Lipika và gia đình nên hủy đám cưới để cứu mạng Ananta.

Cuối cùng, gia đình Lipika đành phải hủy đám cưới và sắp xếp để cô và Ananta sớm được kết hôn. Trong những bức ảnh được truyền thông Ấn Độ chia sẻ, đôi uyên ương đã tiến hành các nghi lễ kết hôn truyền thống ở một ngôi đền địa phương.

 


Theo helino người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.