"Yêu râu xanh" bị bắt tại trận giở trò đồi bại với cháu gái, khi câu chuyện được phanh phui, bố mẹ đứa trẻ cũng nhận về không ít chỉ trích

Sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, một bộ phận dân mạng không chỉ lên án việc làm đồi bại của gã biến thái mà bố mẹ của nạn nhân cũng bị chỉ trích không kém.

Hồi tháng 2 năm ngoái, gã đàn ông Leandro Sebastian Martinez, 41 tuổi, đã bị ghi lại hành vi lạm dụng tình dục bệnh hoạn đối với cô cháu gái nhỏ tuổi tại nhà của đứa trẻ ở thành phố Moron, Argentina. Thế nhưng, sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, một bộ phận dân mạng không chỉ lên án việc làm đồi bại của gã biến thái mà bố mẹ của nạn nhân cũng bị chỉ trích không kém.

Theo truyền thông địa phương, gia đình của bé gái đã nghi ngờ đứa trẻ của mình bị tấn công tình dục sau khi nhìn thấy đoạn tin nhắn WhatsApp mà nạn nhân gửi cho một người bạn vào tháng 8/2018. Trong đó, bé gái này đã kể cho bạn nghe bị một người thân động chạm vào mông và phần nhạy cảm trên cơ thể.

Thế nhưng, khi mẹ của người bạn này đưa đoạn tin nhắn của 2 đứa trẻ cho bố mẹ nạn nhân thì họ lại bán tín bán nghi bởi vì kẻ biến thái trong câu chuyện không ai khác lại là Martinez, chồng của một người họ hàng bên nội của bé gái.

Yêu râu xanh bị bắt tại trận giở trò đồi bại với cháu gái, khi câu chuyện được phanh phui, bố mẹ đứa trẻ cũng nhận về không ít chỉ trích-1Gia đình của bé gái quyết định đem câu chuyện này đến bàn bạc với bác sĩ tâm lý của nhà trường thay vì báo cảnh sát vì thời điểm đó, vợ của tên Martinez đang mang thai. Sau đó, người nhà nạn nhân lắp camera an ninh trong nhà để tìm ra sự thật.

Thế là chiếc camera ấy đã ghi lại toàn bộ hành vi lạm dụng tình dục của Martinez đối với cháu gái. Bố của nạn nhân, anh Pablo, nói với truyền thong địa phương rằng con gái anh đã nói dối Martinez sẽ cho hắn xem một món đồ hay ho nào đó mà em mới làm để dụ hắn vào phòng mình trong một dịp gia đình tụ họp. Theo lời anh Pablo, con gái anh chắc chắn dượng sẽ giở trò đồi bại nên đã cố ý đứng tại vị trí nơi camera có thể ghi hình toàn cảnh.

Yêu râu xanh bị bắt tại trận giở trò đồi bại với cháu gái, khi câu chuyện được phanh phui, bố mẹ đứa trẻ cũng nhận về không ít chỉ trích-2Yêu râu xanh bị bắt tại trận giở trò đồi bại với cháu gái, khi câu chuyện được phanh phui, bố mẹ đứa trẻ cũng nhận về không ít chỉ trích-3
Tận dụng cơ hội được ở riêng với cháu gái, tên Martinez lập tức thực hiện hành vi lạm dụng tình dục. Khi ấy, nạn nhân được cho là nói với Martinez rằng: "Dượng có để ý bố mẹ cháu đã cài đặt camera trong phòng cháu không?". Nghe vậy, Martinez lập tức bóp cổ cháu gái trước khi chạy đi. 

"Khi chúng tôi nhìn thấy đoạn clip chứng tỏ mọi chuyện con gái tôi nói là sự thật, chúng tôi đã nổi điên" - anh Pablo cho hay.

"Con gái tôi từng là phù dâu nhí trong đám cưới của gã đó. Chúng tôi còn giúp vợ chồng hắn trông con, không ngờ kẻ ác đồi bại này ở cách chúng tôi chỉ nửa mét" - mẹ bé gái bức xúc nói.

Sự việc sau đó được báo cho cảnh sát. Anh Pablo cho biết sau khi sự việc bị phát giác, Martinez đã lên đường đi du lịch cùng với vợ của hắn đến Mar del Plat. Đó là lý do vì sao khi cảnh sát có mặt tại nhà của Martinez cùng với lệnh bắt giữ, họ lại không tìm thấy "tên yêu râu xanh" ấy đâu. Thế nhưng, vợ chồng hắn lại để cửa sau mở toang. Chính chi tiết này cho thấy cả hai đã lên đường trốn chạy.

Không rõ cảnh sát mất bao lâu để bắt giữ Martinez và hình phạt mà hắn phải nhận ra sao, vụ việc này không được truyền thông cập nhật nữa. 

Sau khi sự vụ này được công khai rộng rãi trên mặt báo, hầu hết mọi người đều lao vào chỉ trích hành vi đồi bại của Martinez đối với cháu gái của mình. Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng lên án bố mẹ của nạn nhân vì họ đã không tin con gái từ ban đầu, lại còn bắt đứa trẻ dấn thân "vào hang hùm", tiếp xúc với "tên yêu râu xanh" ở khoảng cách gần, dụ cho hắn giở trò đồi bại một lần nữa, thì mới báo cáo vụ việc với cảnh sát. Đối mặt với những chuyện này, hẳn là bé gái kia sẽ gánh chịu không ít tổn thương về mặt tinh thần.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/yeu-rau-xanh-bi-bat-tai-tran-gio-tro-doi-bai-voi-chau-gai-khi-cau-chuyen-duoc-phanh-phui-bo-me-dua-tre-cung-nhan-ve-khong-it-chi-trich-162211304090841371.htm

lạm dụng tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.