YouTuber Hàn Quốc bị sát hại khi đang livestream

Sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường và thậm chí chia sẻ tin tức về việc mình bị bắt cho người theo dõi.

Ngày 9/5, cơ quan cảnh sát Hàn Quốc cho biết nạn nhân, ở độ tuổi 50, bị đâm chết khi đang livestream một phiên tòa ở thành phố Busan cho gần 4.000 người theo dõi trên YouTube.

Nghi phạm là người quen của nạn nhân, cũng ở độ tuổi 50, có khoảng 8.000 người đăng ký trên kênh YouTube, theo Korea Herald.

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào 9h52. Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện nạn nhân trong tình trạng ngừng tim, sau đó qua đời vào 11h04 tại một bệnh viện gần đó dù nhanh chóng được đưa đi cứu chữa.


YouTuber Hàn Quốc bị sát hại khi đang livestream-1Nạn nhân bị sát hại khi đang livestream một phiên tòa ở tòa án quận Busan. Ảnh: Tòa án quận Busan.

Nghi phạm bị bắt vào khoảng 11h35 tại Gyeongju, tỉnh Bắc Gyeongsang, sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc ôtô thuê.

Sau khi gây án, nghi phạm đã 3 lần đăng trên tab cộng đồng (tính năng cho phép chủ kênh YouTube tương tác với người theo dõi). Trong lần đăng đầu tiên, nghi phạm gửi lời xin lỗi những người đăng ký kênh của mình đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ với một cá nhân mà nghi phạm cho rằng "làm tổn hại đến hạnh phúc của người khác".

Bài đăng cuối cùng, nghi phạm thông báo cho những người theo dõi về việc mình bị bắt ở Gyeongju, tiếc nuối vì "không thể nhìn thấy đại dương" và bày tỏ lòng biết ơn với những người theo dõi kênh mình.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ giết người, nhận định rằng những xung đột pháp lý chưa được giải quyết có thể là động cơ thúc đẩy nghi phạm.

Theo Znews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://lifestyle.znews.vn/youtuber-han-quoc-bi-sat-hai-khi-dang-livestream-post1474745.html

sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.