Xác nhận 5 cầu thủ và 1 bác sĩ dương tính, đội bóng của Serie A trở thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất trong giới túc cầu

CLB Sampdoria xác nhận 5 cầu thủ cùng bác sĩ của họ dương tính với Covid-19. Mọi hoạt động của CLB đều đang đình trệ.

Cụ thể, 5 cầu thủ của CLB Sampdoria gồm Manolo Gabbiadini, Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina và Morten Thorsby cùng bác sĩ của đội, ông Amedeo Baldari đã được xác định là dương tính với Covid-19. Trên trang chủ, đội bóng thông báo: "Các thành viên nhiễm bệnh đang được theo dõi và chăm sóc sức khỏe với điều kiện tốt nhất. Các triệu chứng đều ở mức nhẹ và không đáng lo ngại". 

Với 6 thành viên dương tính với Covid-19, CLB Sampdoria trở thành đội bóng có nhiều ca mắc bệnh nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Đội bóng này đã phải đóng cửa toàn bộ các tòa nhà, sân tập của mình. Các thành viên ban huấn luyện, ban quản lý và nhân viên của đội được yêu cầu cách ly tại nhà. Mọi hoạt động đều phải tạm hoãn và các công việc cần thiết được giải quyết từ xa. 

Xác nhận 5 cầu thủ và 1 bác sĩ dương tính, đội bóng của Serie A trở thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất trong giới túc cầu-1
Xác nhận 5 cầu thủ và 1 bác sĩ dương tính, đội bóng của Serie A trở thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất trong giới túc cầu-2Xác nhận 5 cầu thủ và 1 bác sĩ dương tính, đội bóng của Serie A trở thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất trong giới túc cầu-3Xác nhận 5 cầu thủ và 1 bác sĩ dương tính, đội bóng của Serie A trở thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất trong giới túc cầu-4 
Nhiều thủ của Sampdoria và bác sĩ của đội nhiễm Covid-19.

Tại Italia, trường hợp đầu tiên được xác định nhiễm bệnh là hậu vệ Daniele Rugani của Juventus. Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Italia Serie A, cùng nhiều giải đấu khác đều phải tạm hoãn vô thời hạn. Ban tổ chức đã họp bàn và tính đến cả phương án hủy bỏ kết quả, không trao cúp vô địch ở mùa giải này. 

Không chỉ có Italia, các giải đấu tại Anh, Pháp, Đức cùng nhiều nước châu Âu khác cũng bị hoãn hoặc tổ chức không khán giả vì lý do dịch bệnh. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiếu đến hình ảnh của giải đấu đi xuống, đồng thời gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế. 

Hiện tại, Italia đã ghi nhận hơn 15.000 người nhiễm, 1.016 người tử vong, lớn nhất tại châu Âu và thứ nhì thế giới sau Trung Quốc.


Theo Trí Thức Trẻ 
 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/xac-nhan-5-cau-thu-va-1-bac-si-duong-tinh-doi-bong-cua-serie-a-tro-thanh-o-dich-covid-19-lon-nhat-trong-gioi-tuc-cau-2202014383341185.htm

CLB Sampdoria

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.