Zidane nhảy nhót tới rách quần sau pha bỏ lỡ của trò cưng Benzema

Trái với vẻ lạnh lùng thường thấy, HLV Zidane đã trải qua những giây phút điên cuồng như cái cách mà đám học trò của ông ngược dòng không tường trên sân nhà.

Trái với vẻ lạnh lùng thường thấy, HLV Zidane đã trải qua những giây phút điên cuồng như cái cách mà đám học trò của ông ngược dòng không tường trên sân nhà.

Trở về sân nhà với vốn liếng là trận thua 0-2 tại Đức, Real Madrid đã làm nức lòng người hâm mộ khi thắng lại 3-0 để lọt vào vòng bán kết một cách đầy kịch tính. Đứng bên ngoài đường pít, HLV Zidane đã trải qua những giây phút điên cuồng như cái cách mà đám học trò của ông ngược dòng không tường.

Zidane nhảy nhót tới rách quần sau pha bỏ lỡ của trò cưng Benzema - Ảnh 2.

Cựu danh thủ người Pháp vui mừng khôn xiết khi CR7 lập công, nhưng cũng như phát điên mỗi khi các học trò bỏ lỡ cơ hội ghi thêm bàn thắng. Thậm chí ở phút 81, chiếc quần mà Zidane mặc còn rách bươm khi ông nhảy cẫng lên ăn mừng hụt cú dứt điểm của Benzema.

Zidane nhảy nhót tới rách quần sau pha bỏ lỡ của trò cưng Benzema - Ảnh 3.
Zidane nhảy nhót tới rách quần sau pha bỏ lỡ của trò cưng Benzema - Ảnh 4.
Zidane nhảy nhót tới rách quần sau pha bỏ lỡ của trò cưng Benzema - Ảnh 5.

Cảnh Zidane rách quần bị các máy quay ghi lại.

Càng đến cuối mùa, Real Madrid của Zidane lại càng cho thấy sự lì lợm. Giờ đây, nhiều fan Real Madrid còn mong muốn ông sẽ tiếp tục ở lại dẫn dắt "kền kền trắng" ở mùa giải tới.

Zidane nhảy nhót tới rách quần sau pha bỏ lỡ của trò cưng Benzema - Ảnh 6.

Theo Trí thức trẻ

HLV Zidane

trò cưng

Benzema


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.