Bửu Ngọc nói gì về án phạt từ VFF?

Chia sẻ với báo chí sau khi nhận án phạt treo giò 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng từ Ban Kỷ luật VFF về pha bóng thô bạo nhằm vào Duy Long, thủ môn Bửu Ngọc cho rằng đó là án phạt tương đối nặng, nhưng anh sẽ không kháng án.

Chia sẻ với báo chí sau khi nhận án phạt treo giò 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng từ Ban Kỷ luật VFF về pha bóng thô bạo nhằm vào Duy Long, thủ môn Bửu Ngọc cho rằng đó là án phạt tương đối nặng, nhưng anh sẽ không kháng án.

Chiều qua, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt nguội đối với Bửu Ngọc sau khi thủ môn của XSKT. Cần Thơ có pha vào bóng mang tính triệt hạ nhằm vào Duy Long của Sài Gòn FC ở vòng 17 V.League 2016 cuối tuần qua. Theo đó, cựu thủ môn của U23 Việt Nam đã bị treo giò 4 trận và phải nộp phạt 15 triệu đồng. Theo đa số các chuyên gia thì đây là một án phạt nhẹ nếu so sánh với án phạt cấm thi đấu 6 tháng, nộp phạt 15 triệu đồng và chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương mà Quế Ngọc Hải phải nhận sau pha phạm lỗi khiến Anh Khoa vỡ đầu gối...

buu ngoc noi gi ve an phat tu vff? hinh anh 1

Bửu Ngọc khẳng định sẽ không kháng án. Ảnh: IT.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, Bửu Ngọc nói rằng án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra đối với mình là tương đối nặng, thế nhưng anh nhấn mạnh mình sẽ không kháng án. “Tôi cũng vừa biết tin án phạt dành cho mình. Tỗi nghĩ đây là án phạt nặng, nhưng tôi hoàn toàn chấp nhận thi hành án phạt cấm thi đấu 4 trận và không có bất kỳ sự khiếu nại nào”, Bửu Ngọc cho hay.

Thực tế là trước khi Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt, Bửu Ngọc đã chủ động gọi điện cho Duy Long và Ban huấn luyện Sài Gòn FC để đưa ra lời xin lỗi. Cả hai phía đều đồng ý bỏ qua cho Bửu Ngọc. Trong khi đó, trước cuộc họp vào chiều qua, Trưởng ban Kỷ luật VFF - ông Nguyễn Hải Hường cũng bóng gió, Bửu Ngọc chắc chắn phải nhận án phạt, nhưng sẽ không nặng do Duy Long chỉ bị chấn thương nhẹ.

Bích Phượng, bạn gái của Bửu Ngọc từ lúc cầu thủ này còn khoác áo đội trẻ Đồng Tháp, tiết lộ rằng Bửu Ngọc cảm thấy hối hận sau pha bóng với Duy Long, mặc dù Ngọc không cố ý nhưng vẫn buồn trước những lời chỉ trích từ dư luận. Cô cho biết mình sẽ cố gắng an ủi bạn trai để anh sớm vượt qua cú sốc này và có thể thoải mái tinh thần, qua đó trở lại sân cỏ vào cuối tháng 8 tới.

Theo Dân ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.