CĐV Đông Nam Á "cạn lời" với ĐT Việt Nam: Họ là nhất rồi, xem thôi cũng thấy thích mắt!

Nhiều CĐV Malaysia thì bày tỏ nỗi thất vọng khi phải đối mặt với ĐT Việt Nam trong trận chung kết.

Như vậy, chúng ta đã lọt vào chung kết AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm. Đã đợi quá lâu để được hưởng niềm vui này, CĐV Việt Nam vô cùng phấn khích.

Ở nhiều thành phố lớn, người hâm mộ đổ ra đường "đi bão" ăn mừng thắng lợi.

Trên các group, fan page bóng đá Đông Nam Á, cư dân mạng cũng đưa ra các bình luận khác nhau. Đa phần đều dành lời khen ngợi cho màn trình diễn thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Việt Nam là nhất ở cái Đông Nam Á này rồi còn gì, chẳng ai bằng họ luôn ấy. Nếu còn Thái Lan thì tôi còn băn khoăn chứ đến giờ này thì đúng là Việt Nam nhất rồi, chúc mừng các bạn", facebook Imdomora Rambe bình luận.

"Chúc mừng Việt Nam, các bạn xứng đáng nhất với cúp vô địch năm nay đấy. Một lời chia vui đến từ Indonesia. Tôi đã đoán kiểu gì các bạn cũng đi đến trận cuối cùng mà", facebook El Onezero Este viết.

CĐV Đông Nam Á cạn lời với ĐT Việt Nam: Họ là nhất rồi, xem thôi cũng thấy thích mắt!-1

(Ảnh: Đoàn Ca).

"Xem trận đấu hôm nay mà Philippines "tạo được phép màu Mỹ Đình" mới là lạ. Nhìn Việt Nam đá không cho Philippines cơ hội nào luôn. Dù sao trận chung kết là quá xứng đáng cho Việt Nam rồi. Năm nay là năm của các bạn", một CĐV Thái Lan lên tiếng.

"Tôi biết ngay từ đầu kiểu gì Việt Nam cũng làm nên chuyện luôn. Lứa U23 của họ thậm chí còn đá ngang ngửa trên sân tuyết với Uzbekistan và chỉ thua phút cuối. Tôi nói rồi, ở giải đấu năm nay chẳng ai bằng được Việt Nam cả, Việt Nam là nhất, xem thôi cũng thấy thích mắt", facebook Unna phấn khích.

"Nhìn cảnh họ ăn mừng mà cũng muốn một lần sống trong khoảnh khắc đó. Chúc mừng Việt Nam, các bạn thật sự xứng đáng với tất cả", một dân mạng viết.

CĐV Đông Nam Á cạn lời với ĐT Việt Nam: Họ là nhất rồi, xem thôi cũng thấy thích mắt!-2

(Ảnh Đoàn Ca).

Bên cạnh đó, phản ứng từ những CĐV Malaysia cũng được quan tâm nhiều. Hầu hết những người hâm mộ Malaysia đều tỏ ra tiếc nuối. Họ mong rằng đối thủ Philippines sẽ "dễ chơi" hơn.

"Ối gặp Việt Nam à, chúng ta đã thua họ ở vòng bảng, sẽ là hai trận đấu khó chơi cho Malaysia đây. Dù sao cũng chúc mừng Việt Nam, thế mà lúc đầu người ta bảo bảng A dễ chơi, giờ hai đội bảng A vào chung kết", một dân mạng Malaysia viết.

"Lời chia vui đến từ Malaysia nhé Việt Nam. Chúng ta sẽ cống hiến hai trận chung kết thật hoàn hảo nào, các bạn chơi hay lắm nhưng hãy dè chừng chúng tôi nhé", một dân mạng khác nhắn nhủ.

"Tôi hi vọng Philippines có vé hơn dù hi vọng rất nhỏ. Dù sao thì nhìn Việt Nam cũng chẳng có mấy cơ hội cả. Tôi bắt đầu thấy lo lắng cho trận chung kết rồi", một CĐV Malaysia chia sẻ.

Theo Teis thức trẻ


AFF Cup 2008

Bóng đá Việt Nam

AFF Suzuki Cup 2018

Bình luận(2)
Thầy Park rất hay Dưới thời của ông, các cầu thủ trong đội kg ai tự cho quyền mình là ngôi sao cả Tất cả cùng là sao và ai cũng như ai trong đội, bình đẳng như nhau Và các cầu thủ rất đoàn kết Cám ơn thầy và đặc biệt là bầu Đức
mai vang
07/12/2018 | 10:49
Đội tuyển Bóng đã việt nam rất đoàn kết, chơi có đồng đội, Có sự liên kết với nhau nên mới thành công. Làm cho ta liên tưởng tới bài thơ của Bác " Hòn đá" Hòn đá to,  Hòn đá nặng,  Chỉ một người, Nhắc không đặng. Hòn đá nặng, Hòn đá bền, Chỉ ít người, Nhắc không lên. Hòn đá to, Hòn đá nặng, Nhiều người nhắc, Nhắc lên đặng. Biết đồng sức, Biết đồng lòng, Việc gì khó, Làm cũng xong. Đánh Nhật, Pháp, Giành tự do, Là việc khó, Là việc to. Nếu chúng ta Biết đồng lòng Thì việc đó Quyết thành công.