CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng với Công Phượng: Lương trăm triệu được giữ nguyên

Tiền đạo Công Phượng sẽ có buổi thương thảo gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM trong ít ngày tới.

Chủ tịch CLB TP.HCM - ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận: "Trong ít ngày nữa đội sẽ thương thảo gia hạn hợp đồng với Công Phượng".

Khi được hỏi có sự thay đổi nào trong các điều khoản không, ông Thắng khẳng định: "Không. Cậu ấy sẽ tiếp tục chơi cho đội đến hết mùa giải 2020".

Như vậy có thể hiểu, tiền đạo Công Phượng sẽ tiếp tục chơi bóng tại CLB TP.HCM và nhận mức lương được cho là 120 triệu đồng/tháng - đúng với mức của bản hợp đồng mà đội bóng Thành phố mua lại Công Phượng từ Sint-Truidense.

CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng với Công Phượng: Lương trăm triệu được giữ nguyên-1

Công Phượng ở lại CLB TP.HCM đến hết mùa 2020 và vẫn hưởng lương hàng trăm triệu mỗi tháng. Ảnh: Thủ Khúc

Đầu năm 2020, CLB TP.HCM bỏ ra số tiền được đồn đoán khoảng 100.000 euro (hơn 2,6 tỉ đồng) để mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ đội Sint-Truidense (Bỉ).

Hồi đầu tháng 5, sau khi V.League phải tạm hoãn gần 2 tháng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB TP.HCM đã ngỏ ý muốn mượn tiếp Công Phượng đến hết mùa giải 2020 để phù hợp với lịch thi đấu mới.

Khi đó, một lãnh đạo cấp cao của đội bóng Thành phố chia sẻ: "Anh Ba (cách gọi thân mật bầu Đức - PV) đã cho đội mượn Công Phượng một năm. Sau quãng thời gian này nếu anh ấy thích thì tính tiếp".

Trước thời điểm đó, bầu Đức của HAGL cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ chơi đẹp với nhau. Ban đầu chỉ muốn cho Công Phượng đi vài tháng thôi. Nhưng với tình hình hiện tại. Về tình mà nói thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ".

Trong màu áo CLB TP.HCM, tiền đạo Công Phượng đã để lại những màn trình diễn tốt, với phong độ ấn tượng khi có 3 bàn thắng và 1 kiến tạo tại AFC Cup và V.League.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/clb-tphcm-gia-han-hop-dong-voi-cong-phuong-luong-tram-trieu-duoc-giu-nguyen-20200601231828277.chn

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.