Đình Trọng đi xét nghiệm Covid-19, chuẩn bị tới trung tâm PVF điều trị chấn thương

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng trung vệ Trần Đình Trọng đã có thể tới trung tâm PVF tập hồi phục chấn thương đầu gối.

Hôm nay (20/4), CLB Hà Nội cho biết trung vệ Đình Trọng sẽ tiến hành kiểm tra xét nghiệm Covid-19. Đây là điều kiện bắt buộc đối với những trường hợp tới trung tâm PVF điều trị chấn thương. Dự kiến, hậu vệ sinh năm 1997 sẽ tập hồi phục tại đây cùng các chuyên gia nước ngoài trong vòng 2 tháng. Trước đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng phải trải qua quá trình tương tự.

Tháng 6/2019, Đình Trọng dính chấn thương đứt dây chằng và phải sang Singapore phẫu thuật. Tại VCK U23 châu Á 2020, cầu thủ này đã được HLV Park Hang-seo tung vào sân ở một vài thời điểm cần thiết. Tuy nhiên, khi trở lại CLB Hà Nội, Đình Trọng vẫn bị đau nhức ở vùng gối khi tập luyện với cường độ cao.

Đình Trọng đi xét nghiệm Covid-19, chuẩn bị tới trung tâm PVF điều trị chấn thương-1

Đình Trọng tập riêng tại CLB Hà Nội. Ảnh: GN

Gần đây, anh được đưa đi khám, kiểm tra tại Singapore. Các bác sĩ tại đây cho biết Đình Trọng chưa có đủ thời gian để hồi phục khi quay lại thi đấu sau 5 tháng, chừng đó thời gian là không đủ. Bac sĩ yêu cầu Đình Trọng Trọng phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị hồi phục trong ít nhất 3 tháng nữa mới có thể tập trở lại.

Hiện tại, có rất nhiều tuyển thủ khác cũng đang tập hồi phục tại trung tâm PVF. Có thể kể đến trường hợp của Xuân Trường, Duy Mạnh, Huy Hùng...

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dinh-trong-xet-nghiem-covid-19-chuan-bi-xuong-trung-tam-pvf-dieu-tri-chan-thuong-40202020410266997.htm

Covid-19

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.