Duy Mạnh được phẫu thuật thành công, xuống sắc sau 2 giờ trên bàn mổ

Chiều 10/3, Hà Nội FC thông báo ca phẫu thuật chấn thương dây chằng của trung vệ Đỗ Duy Mạnh thành công tốt đẹp.

Các bác sĩ tại Singapore đã tiến hành phẫu thuật nối dây chằng chéo trước đầu gối phải cho Duy Mạnh trong 2 giờ đồng hồ. Ca phẫu thuật được đánh giá ổn định. Duy Mạnh sẽ ở lại bệnh khoảng 1 tuần để ổn định sức khoẻ trước khi trở lại Việt Nam nghỉ ngơi và tập hồi phục.

Bức ảnh mới nhất được cập nhật cho thấy Duy Mạnh mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt do vừa trải qua phẫu thuật nhưng cố gượng cười. Duy Mạnh cần từ 6-9 tháng để hồi phục chấn thương này.

Duy Mạnh được phẫu thuật thành công, xuống sắc sau 2 giờ trên bàn mổ-1
Duy Mạnh sau khi được phẫu thuật thành công ở Singapore. Ảnh: Hà Nội FC.

Duy Mạnh gặp chấn thương trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM vào chiều 1/3. Sau 5 phút thi đấu, Duy Mạnh phải rời sân. 1 ngày sau, anh được xác nhận đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải. Hà Nội FC quyết định cho Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật.

Chấn thương của Duy Mạnh ảnh hưởng lớn đến Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo vốn đã không có sự phục vụ của Đình Trọng, Trọng Hoàng ở trận gặp Malaysia ngày 31/3. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ chủ chốt chưa có phong độ tốt nhất.

Tuy nhiên, việc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 tạo điều kiện tích cực cho đội tuyển Việt Nam. Nếu bình phục nhanh, Duy Mạnh vẫn có cơ hội tham dự trận đấu với Malaysia, dự kiến diễn ra vào ngày 13/10/2020.


Duy Mạnh đi nhầm ga ở sân bay, chăm chỉ rửa tay giữa mùa dịch.

 

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/duy-manh-duoc-phau-thuat-thanh-cong-xuong-sac-sau-2-gio-tren-ban-mo-22020103174642287.htm

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.