Chưa hết thời hạn cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo không dự khán các trận đấu vòng 1 V.League 2020

Do mới trở lại Việt Nam và đang trong thời gian theo dõi sức khỏe khi trở về từ Hàn Quốc, nên HLV Park Hang-seo vẫn chưa thể tới các sân bóng trực tiếp theo dõi các trận đấu.

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng dịch Covid-19. Họ thực hiện tự cách ly tại nhà, khai báo y tế và hợp tác, chấp hành sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú. 

Tính đến nay, các trợ lý Lee Young-jin và chuyên gia thể lực Park Sung-gyun chính thức hoàn thành thời hạn tự cách ly 14 ngày. Cả hai đều không có biểu hiện của bệnh viêm phổi cấp Covid-19 và đủ điều kiện sức khỏe để làm việc. Tuy nhiên, với HLV Park Hang-seo và vợ, phải đến ngày 07/03 mới hết thời hạn cách ly theo dõi nên ở vòng 1 V.League 2020, vị chiến lược gia này sẽ không đến sân theo dõi trực tiếp các trận đấu. 

Chưa hết thời hạn cách ly phòng dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo không dự khán các trận đấu vòng 1 V.League 2020-1

HLV Park Hang-seo phải thực hiện tự cách ly tại nhà riêng, trong khuôn viên của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.

Thay vào đó, trợ lý Lee Young-jin và chuyên gia thể lực Park Sung-gyun sẽ thay ông Park đi dự khán lần lượt các trận đấu Quảng Nam đấu CLB TP. HCM và HAGL tiếp đón Than Quảng Ninh. 

Tương tự như HLV Park Hang-seo, trợ lý Kim Han-yoon cũng chỉ có thể trở lại làm việc sau ngày 08/03. Dự kiến, họ sẽ trực tiếp đi xem các trận đấu thuộc vòng 2 V.League 2020 (bắt đầu vào ngày 13/03) để tìm kiếm những nhân tố mới cho ĐTQG chuẩn bị thi đấu các trận thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sắp tới.  

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/chua-het-thoi-han-cach-ly-phong-dich-covid-19-hlv-park-hang-seo-khong-du-khan-cac-tran-dau-ngay-khai-man-vleague-2020-220205312216846.htm

cách ly

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.