Nóng: Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, báo tin xấu cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam

Hà Nội FC đã đưa ra thông báo về việc hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu phải nghỉ từ 4-5 tuần do chấn thương.

Hà Nội FC đã đưa ra thông báo về việc hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu phải nghỉ từ 4-5 tuần do chấn thương. Đây là tin xấu không chỉ với Hà Nội FC mà còn cả đội tuyển Việt Nam trước trận mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Thái Lan.

Cụ thể, Đoàn Văn Hậu được xác định gặp nhiều tổn thương ở đầu gối phải sau trận thắng CLB Đà Nẵng 2-1 vào chiều 16/8 trong khuôn khổ vòng 21 V.League 2019. Các bác sĩ của Hà Nội FC dự đoán Văn Hậu cần tối thiểu 4 tuần để hồi phục.

Trước mắt, Văn Hậu sẽ lỡ trận đấu với Altyn Asyr thuộc bán kết AFC Cup 2019 liên khu vực vào ngày 20/8 và 27/8. Xa hơn, anh sẽ khó có thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam hành quân tới Thái Lan tham dự trận mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 5/9.

Nóng: Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, báo tin xấu cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam-1Nóng: Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, báo tin xấu cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam-2Văn Hậu chấn thương là tin xấu với cả Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Cầu thủ sinh năm 1999 được đánh giá là của hiếm của bóng đá Việt Nam khi đá hậu vệ cánh trái nhưng cao đến 1m85. Bên cạnh đó, sức mạnh, tốc độ và kỹ năng của Văn Hậu được đánh giá sẽ giúp bóng đá Việt Nam có thể yên tâm với hành lang cánh trái trong khoảng 8-10 năm tới.

Đây là tổn thất rất lớn với Hà Nội FC trong hành trình trước mắt khi tiến sâu tại AFC Cup 2019 và bước vào giai đoạn nước rút của V.League năm nay. Với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo vẫn còn một số lựa chọn có thể cáng đáng cánh trái như Văn Thanh, Hồng Duy nhưng cả hai đều chưa có phong độ tốt. Trong khi đó, cánh phải của đội tuyển Thái Lan rất nguy hiểm với sự góp mặt của Tristan Do, cầu thủ giàu sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ.

Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được chuyển lên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young vào tuần sau.

Theo Trí Thức Trẻ


Hà Nội FC

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.