Phẫn nộ tình huống tiền vệ Quảng Ninh giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định

Tiền vệ Hải Huy gây phẫn nộ khi có pha bóng xấu xí giật cùi chỏ, giẫm lên đầu cầu thủ của CLB Nam Định.

Tiền vệ Hải Huy gây phẫn nộ khi có pha bóng xấu xí giật cùi chỏ, giẫm lên đầu cầu thủ của CLB Nam Định.

Tiền vệ Hải Huy của Than Quảng Ninh đang gây sốt cộng đồng mạng khi có một tình huống phi thể thao với cầu thủ Hạ Long (Nam Định). Xuất phát từ một pha tranh chấp bóng ở phút thứ 67, Hải Huy đã có tình huống phạm lỗi với hậu vệ Hạ Long bằng cùi chỏ.

Cận cảnh pha giật cùi chỏ và giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định. Nguồn video: VTV

Sau khi bị trọng tài thổi còi sau pha bóng ấy, Hải Huy tiếp tục đạp nhẹ vào đầu Hạ Long. Đây rõ ràng là một tình huống chơi xấu, phi thể thao của cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh. Tuy vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà chỉ rút ra một tấm thẻ vàng cho Hải Huy.

Tiền vệ Nguyễn Hải Huy là trụ cột của CLB Than Quảng Ninh ở nhiều mùa giải qua. Ở mùa giải này, Hải Huy đang cùng Mạc Hồng Quân tạo thành cặp song sát ăn ý ở khu trung tuyến của đội bóng đất Mỏ. Đã từng có thời điểm, Hải Huy được kỳ vọng sẽ trở thành làn gió mới nếu được HLV Park Hang Seo tin tưởng triệu tập lên ĐTQG.

Phẫn nộ tình huống tiền vệ Quảng Ninh giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định-1
Cận cảnh pha giật cùi chỏ và giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định.

Đây không phải là lần lầu đầu tiên, Hải Huy có những pha phạm lỗi thô bạo với đối thủ. Còn nhớ, tiền vệ khoác áo số 14 này có pha vào bóng quyết liệt với Phạm Trùm Tỉnh khiến cầu thủ của CLB Khánh Hòa đổ gục xuống sân và được đưa đi cấp cứu trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Than Quảng Ninh vòng 15 V.League 2018.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, Trùm Tỉnh bị gãy xương sườn số 7 và phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tới 7 tuần. Dù nhận thẻ phạt sau tình huống này song ngay sau trận đấu, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã phải đối diện án phạt nguội.

Ban kỉ luật VFF đã phạt Hải Huy số tiền 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp. Đồng thời, tiền vệ này phải chi trả toàn bộ tiền chữa trị chấn thương của Trùm Tỉnh.

Trong bối cảnh V.League đang dần lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ với những trận đấu hấp dẫn, đầy ấp khán giả thì những tình huống bạo lực, phi thể thao của Hải Huy cần được răn đe và xử lý nghiêm khắc.

Theo SaoStar


tiền vệ Quảng Ninh

cầu thủ Nam Định

Bình luận(2)
Nguyên tiến đa
22/08/2019 | 11:13
Hải huy dù có tài trong chuyên môn đi chăng nữa nhưng là người ko có đạo đưc tốt, thiếu cám tâm lên con người này ko lên sử dụng. A có tài nhưng chỉ là hạt cát trên sa mạc nếu giữ lại nó là hạt sạn trong mắt người hâm mộ bống đá.
Ngô Tuấn Tú
11/08/2019 | 10:50
Tại sao chỉ thẻ vàng thôi nhỉ . Cái đó không phải là bóng đá . Chúng ta không nên bỏ tiền để đầu tư , và càng không nên bỏ tiền đề xem những thứ này .Cần phải loại bỏ những hình ảnh xấu xí đó khỏi bóng đá Việt Nam . Nhanh lên còn kịp .