Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước

Bình luận1

Khuya ngày 25/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài sau chiến tích giành HC vàng SEA Games 29.

Khuya ngày 25/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài sau chiến tích giành HC vàng SEA Games 29.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 1.

Chiều 25/8, đội tuyển nữ Việt Nam đã thu xếp hành lý di chuyển ra sân bay KLIA để chuẩn bị về Việt Nam. Ra tiễn đoàn có đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 2.

Mặc dù thông tin đội tuyển về nước tối 25/8 được công bố từ rất sớm, nhưng chỉ có một nhóm nhỏ người hâm mộ ra sân bay Nội Bài để chào đón những cô gái vàng Việt Nam.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 3.

Họ mang theo tấm băng rôn in dòng chữ "Chào đón nhà vô địch". Đội tuyển nữ Việt Nam đã vượt mặt Thái Lan ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng để giành HC vàng, cũng là lần thứ 5 vô địch SEA Games.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 4.

Quả bóng vàng Việt Nam 2015 Nguyễn Minh Nguyệt cùng nguyên Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cũng có mặt ở sân bay đón tuyển nữ Việt Nam.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 5.

Theo ghi nhận của phóng viên, chỉ có khoảng 130 người gồm các quan chức, gia đình, cổ động viên và truyền thông ra sân bay đón đội tuyển nữ Việt Nam. Bố mẹ tuyển thủ Nguyễn Hải Hòa đã lặn lội từ Thái Nguyên từ lúc 19h00 để đón con gái trở về.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 6.

Vào lúc 22h45, các tuyển thủ nữ Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài, chậm 30 phút so với lịch trình. Tuyết Dung và các đồng đội chờ lấy hành lý trước khi di chuyển ra ngoài sảnh, nơi gia đình, người thân và các cổ động viên đón đợi.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 7.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng ra tận khu vực băng chuyền đón thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 8.

Các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn đang chờ đợi hành lý với gương mặt khá mệt mỏi sau chuyến bay kéo dài.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 9.

Sau khi làm xong các thủ tục, các tuyển thủ nữ Việt Nam đã di chuyển ra phía ngoài sảnh.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 10.

Nhóm cổ động viên ít ỏi có mặt ở sân bay Nội Bài chào đón các cô gái vàng Việt Nam và không quên ghi lại những hình ảnh khó quên.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 11.

HLV Mai Đức Chung, kiến trúc sư trưởng trong chiến tích giành HCV SEA Games 29 của đội tuyển nữ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 12.

Trả lời phỏng vấn nhanh ở sân bay, HLV Mai Đức Chung khẳng định lại một lần nữa, các tuyển thủ nữ Việt Nam có chế độ công bằng như tất cả các đồng nghiệp nam chứ không bị bạc đãi như bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội ngày 24/8.

Quá ít người hâm mộ chào đón đội tuyển nữ Việt Nam về nước - Ảnh 13.

Với thành tích giành HC vàng SEA Games 29, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được khoảng 4 tỷ tiền thưởng từ VFF, Bộ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện và các nhà tài trợ. HLV Mai Đức Chung tin rằng trong tương lai bóng đá nữ Việt Nam sẽ nhận được sự đầu tư và quan tâm nhiều hơn nữa.

Theo Trí thức trẻ

SEA Games 29

Bình luận(1)
Linhnguyen
26/08/2017 | 14:15
Khổ thân đội tuyển nữ, cống hiến cho nhiều vào. Đợi U22 về đón