Rò rỉ quyết định từ AFC vì Covid-19: Các trận đấu VL World Cup của Việt Nam bị hoãn?

Kế hoạch tập luyện, thi đấu của các ĐTQG tại khu vực châu Á sẽ phải thay đổi nếu vòng loại World Cup 2022 không thể diễn ra đúng như dự kiến.

Mới đây, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã xác nhận việc LĐBĐ Châu Á (https://tintuconline.com.vn/tags/afc-255784.vnn) quyết định các trận đấu vào tháng 3 và tháng 6 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ được hoãn lại vì mối lo ngại sự bùng phát của dịch Covid-19. Theo đó, AFC được cho là sẽ lùi lịch thi đấu các trận này về cuối năm nay, cụ thể là tháng 10 và 11.

Rò rỉ quyết định từ AFC vì Covid-19: Các trận đấu VL World Cup của Việt Nam bị hoãn?-1

Trong thông báo được phát đi, chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan bày tỏ sự tôn trọng quyết định của AFC trong việc hoãn tổ chức vòng loại World Cup và một số trận đấu tại AFC Champions League.

"ĐT Indonesia đã tập trung để chuẩn bị cho lượt trận tháng 3 kể từ tháng trước. Nhưng với tình hình hiện tại, chúng tôi hiểu rằng những diễn biến mới của dịch bệnh đang ảnh hưởng trên toàn thế giới với diện rộng, trong đó có những tác động đến bóng đá. Và đối với nhân loại vào lúc này, sức khỏe của mọi người mới là điều quan trọng trên hết", chủ tịch PSSI nói.

Nếu thông tin từ PSSI là đúng, đối với ĐT Việt Nam, chuyến làm khách tới Malaysia dự kiến diễn ra vào ngày 31/3 sẽ được đổi sang tháng 10, còn 2 trận gặp Indonesia và UAE cũng được chuyển từ tháng 6 sang tháng 11.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/ro-ri-quyet-dinh-tu-afc-vi-covid-19-cac-tran-dau-vl-world-cup-cua-viet-nam-bi-hoan-8202053163914216.htm

Covid-19

AFC


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.