Số tiền khiến Hoàng Thịnh quay lưng lần 2 với SLNA, về Thanh Hóa

Nỗ lực giữ chân Ngô Hoàng Thịnh của SLNA đã bất thành, khi tiền vệ sinh năm 1992 quyết định đầu quân cho Thanh Hóa bằng bản hợp đồng kỷ lục.

Nỗ lực giữ chân Ngô Hoàng Thịnh của SLNA đã bất thành, khi tiền vệ sinh năm 1992 quyết định đầu quân cho Thanh Hóa bằng bản hợp đồng kỷ lục.

Thông tin từ đội bóng xứ Thanh cho biết, tiền vệ của ĐTVN đã đồng ý chuyển về thi đấu tại đây bằng bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Tuy mức phí chuyển nhượng không được 2 bên tiết lộ, nhưng căn cứ theo yêu cầu của Hoàng Thịnh, chắc chắn số tiền anh nhận được không dưới 2 tỷ/mùa (tổng cộng 6 tỷ phí lót tay cho 3 năm, chưa tính lương, thưởng).

Đây là con số rất lớn đối chiếu với mặt bằng thị trường chuyển nhượng cầu thủ Việt Nam hiện tại, và vượt khả năng đáp ứng của CLB SLNA.

Không phải Bình Dương hay Quảng Ninh, Thanh Hóa mới là CLB muốn có chữ ký của Hoàng Thịnh nhất.
Không phải Bình Dương hay Quảng Ninh, Thanh Hóa mới là CLB muốn có chữ ký của Hoàng Thịnh nhất.

Vài ngày trước, đội bóng xứ Nghệ đã nối lại đàm phán với Hoàng Thịnh và hy vọng tiền vệ trụ cột của họ thay đổi quyết định ra đi.

SLNA sẵn sàng trả Hoàng Thịnh khoản tiền “vượt khung” khoảng 5 tỷ/3 mùa. Nhưng con số này cách khá xa mức đãi ngộ tiền vệ ĐTVN nhận được ở Thanh Hóa.

Với những màn thể hiện khá ấn tượng trong màu áo ĐTVN và U23 Việt Nam, Hoàng Thịnh được xem là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất trên sân cỏ Việt Nam lúc này.

Thế nên, từ cách đây vài tháng, khi chuẩn bị đáo hạn hợp đồng với SLNA, cầu thủ sinh năm 1992 đã phát đi thông điệp muốn nhận được những gì tương xứng với khả năng của mình (khoảng 2 - 2,5 tỷ phí lót tay mỗi mùa).

Bản hợp đồng của Hoàng Thịnh về Thanh Hóa đã xô đổ kỷ lục vừa được xác lập của người đồng hương Quang Tình, từ SLNA chuyển tới Cần Thơ với mức phí 4,8 tỷ/3 mùa.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sinh năm 1992, trưởng thành từ CLB SLNA. Anh liên tục là trụ cột của các đội tuyển trẻ của bóng đá Việt Nam từ U19, U21 đến U23.

Tính đến lúc này, Hoàng Thịnh đã có 8 trận thi đấu cho ĐTVN và sở hữu cho riêng mình 2 bàn thắng.


Theo trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.