Tật cũ khó bỏ, cầu thủ lò HAGL định đánh trọng tài ngay trên sân

Cầu thủ trẻ Nguyễn Duy Kiên đã và đang liên tiếp làm xấu mặt lò đào tạo HAGL - nơi vẫn được bầu Đức tự hào là rèn luyện nên cầu thủ không chỉ tài mà còn có đức.

Cầu thủ trẻ Nguyễn Duy Kiên đã và đang liên tiếp làm xấu mặt lò đào tạo HAGL - nơi vẫn được bầu Đức tự hào là rèn luyện nên cầu thủ không chỉ tài mà còn có đức.

Tật cũ khó bỏ, cầu thủ lò HAGL định đánh trọng tài ngay trên sân-1
Ảnh: Khánh Khánh (Bongda.com.vn)

Vào lúc 16h00 hôm qua, 24/8, Huế đón tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 19 giải hạng Nhất quốc gia. Đội chủ nhà Huế có chiến thắng ấn tượng 2-1, nhưng để lại hình ảnh rất xấu vì pha phản ứng tồi tệ của Nguyễn Duy Kiên.

Ở cuối trận, Duy Kiên nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, sau tình huống phạm lỗi với đối thủ. Cầu thủ này đã có phản ứng gay gắt, thậm chí định ăn thua đủ với trọng tài chính Mai Xuân Dũng. Cầu thủ 2 bên đã phải lao vào mới ngăn cản được cơn bốc đồng của Duy Kiên.

Đáng chú ý, Duy Kiên chính là cầu thủ thuộc khóa 3, lò đào tạo HAGL. Mùa 2019, Duy Kiên cùng 4 cầu thủ Phố Núi khác được cho Phố Hiến mượn. Sang giai đoạn lượn về, do không có chỗ đứng tại Phố Hiến, Duy Kiên chuyển đến Huế.

Tật cũ khó bỏ, cầu thủ lò HAGL định đánh trọng tài ngay trên sân-2.
Nguyễn Duy Kiên từng lên U19 Việt Nam nhưng sau đó bị loại trước thềm U19 ĐNÁ 2019.

Ngược về năm 2018, chính Duy Kiên cũng đã tạo nên một scandal bạo lực khác ở bóng đá Việt Nam, trong trận U21 HAGL gặp U21 Đồng Tháp tại U21 quốc gia. Duy Kiên khi đó đã chạy lên giữa sân, tấn công cầu thủ Đồng Tháp, châm mồi một vụ ẩu đả lớn. Vì hành vi đáng lên án này, Duy Kiên đã phải nhận thẻ đỏ.

Sai phạm nối tiếp sai phạm, Duy Kiên chưa thể sửa được tật xấu của mình. Có lẽ HAGL cũng như CLB bóng đá Huế cần nghiêm khắc hơn với cầu thủ này, để Duy Kiên không lặp lại những hành vi bạo lực làm xấu xí không chỉ hình ảnh đội bóng, mà còn cả bóng đá Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ


ẩu đả

HAGL


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.