Thủ môn Bùi Tiến Dũng "vồ ếch" hài hước, giúp đối thủ ghi bàn thắng dễ dàng

Thủ thành người Thanh Hóa vẫn còn nhiều điều phải cải thiện nếu muốn giành suất bắt chính tại CLB TP.HCM.

Trong tình huống đá phạt diễn ra ở trận đấu tập nội bộ của CLB TP.HCM, 2 chân sút Lima và Amido đã có pha phối hợp khá bất ngờ. Góc sút rất rộng, nhưng thay vì đá thẳng về phía khung thành, Lima lại treo bóng vào khoảng trống sau lưng hàng rào để Amido băng lên tranh chấp.

Bên phía đội phòng ngự, thủ môn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội không thực sự tập trung và hoàn toàn bị động khi thấy bóng rơi vào tầm kiểm soát của Amido ở vị trí quá thuận lợi trong vòng cấm địa.

Bùi Tiến Dũng trong nỗ lực băng lên cản phá cũng đỡ hụt cú tâng bóng đến từ tiền đạo người Guinea-Bissau. Kết quả là Amido có được bàn thắng.

Cho dù đây là tình huống diễn ra ở buổi tập, song cũng phải thừa nhận sự ăn ý của Lima và Amido đem tới hi vọng lớn cho hàng công CLB TP.HCM. Ngược lại, một số vị trí hàng thủ vẫn cần phải cải thiện hơn.

Cá nhân Bùi Tiến Dũng đang trải qua giai đoạn khó khăn. Anh đánh mất phong độ cả ở cấp đội tuyển và CLB. Áp lực từ những thành công quá khứ cùng mức lương hậu hĩnh đang đè nặng lên đôi vai của thủ thành người Thanh Hóa.

Để giành suất bắt chính tại CLB TP.HCM và trở lại ĐTQG, Dũng phải sớm lấy lại sự tự tin và hạn chế tối đa các sai sót cả trong những buổi tập cũng như các trận đấu.

Trận đấu gần nhất sắp tới của CLB TP.HCM là vào ngày 30/5 thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia. Họ sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa 2 CLB Huế và Đà Nẵng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/thu-mon-bui-tien-dung-vo-ech-hai-huoc-giup-doi-thu-ghi-ban-thang-de-dang-2020052114463028.htm?fbclid=IwAR0oSJWhFob4HjdO14_SKRi7htvrn_hLgXOu5Am14Yt1sX2cvf53w4F0nXk

Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.