Trọng tài bắt chính trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan được khen hết lời

Với những quyết định cứng rắn và rất công tâm trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, trọng tài Ahmed Al-Kaf nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Với những quyết định cứng rắn và rất công tâm trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, trọng tài Ahmed Al-Kaf nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Chỉ khoảng 1 giờ trước khi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra, Liên đoàn bóng đá châu Á đã bất ngờ thay đổi trọng tài điều khiển.

Trọng tài bắt chính trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan được khen hết lời - Ảnh 1.

Trọng tài Al-Kaf được khen ngợi khi cầm còi công tâm ở trận chung kết giải U23 châu Á 2018.

Không phải là trọng tài Mã Ninh người Trung Quốc như thông báo ban đầu, thay vào đó là ông Ahmed Al-Kaf.

Trong sự nghiệp, vị vua áo đen sinh năm 1983 người Oman được đánh giá là rất công tâm. Vì lẽ đó, trọng tài Al-Kaf còn được gọi là "Colina của châu Á", so sánh với vị trọng tài đầu trọc nổi tiếng thế giới người Italia.

Trong trận chung kết, ông Al-Kaf - với những quyết định cương quyết nhưng hoàn toàn đúng luật, đã giúp cho trận đấu diễn ra công bằng. Có thời điểm cầu thủ U23 Uzbekistan vào bóng thô bạo, ngay lập tức trọng tài Al-Kaf đã có quyết định cảnh cáo.

Trọng tài bắt chính trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan được khen hết lời - Ảnh 2.

Ông Al-Kaf cảnh cáo cầu thủ U23 Uzbekistan trong tình huống đá thô bạo với cầu thủ U23 Việt Nam.

Ở vòng bảng, trọng tài Al-Kaf từng cầm coi rất công tâm trong trận U23 Việt Nam hòa Syria không bàn thắng, kết quả vừa đủ để thầy trò HLV Park Hang Seo giành vé vào tứ kết, bước đệm quan trọng để tiến tới trận đấu cuối cùng của giải U23 châu Á 2018.

Theo Trí Thức Trẻ


U23 Việt Nam

U23 Uzbekistan

Chung kết U23 châu Á


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.