Văn Hậu mạnh dạn đăng ảnh trêu chọc ngôi sao Việt kiều và cái kết bị bóc mẽ hài hước

Đoàn Văn Hậu vừa có vài trận đấu bóng đá online với đàn anh Lee Nguyễn, một cầu thủ Việt kiều rất nổi tiếng.

Hậu vệ sinh năm 1999 đăng ảnh chụp lại bảng tỷ số một trận đấu và cười sảng khoái. Anh cầm đội tuyển Hà Lan đánh bại Brazil của Lee Nguyễn với tỷ số 7-3. Trình độ đá PES của Văn Hậu được xem ngày càng cải thiện trong thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi đăng ảnh, Văn Hậu đã bị đàn anh bóc mẽ. Lee Nguyễn phản hồi lại bức ảnh của Văn Hậu trên story Instagram: "Chú em đã không phô ra những trận khác nữa nhé".

Văn Hậu mạnh dạn đăng ảnh trêu chọc ngôi sao Việt kiều và cái kết bị bóc mẽ hài hước-1Văn Hậu mạnh dạn đăng ảnh trêu chọc ngôi sao Việt kiều và cái kết bị bóc mẽ hài hước-2
Văn Hậu đăng ảnh chụp tỷ số thắng đậm đàn anh nhưng chỉ vài phút sau đã bị bóc mẽ. Ảnh: IGNV.


Có lẽ, Văn Hậu chỉ đăng trận anh thắng đậm đàn anh còn nhiều trận đấu khác bị "ăn hành" nhưng giấu nhẹm đi. Tuy nhiên, dù có thế nào, anh và Lee Nguyễn cũng đã có thời gian vui vẻ chơi game dù một người đang ở Hà Lan, một người ở bên Mỹ.

Do tình hình dịch bệnh, cả Văn Hậu và Lee Nguyễn đều đang phải tập chay tại nhà do các giải bóng đá ở hai nước tạm hoãn. Mới đây, Văn Hậu cũng đăng một số video đang tập chạy ở công viên gần chỗ ở. Anh vẫn đang cho thấy cuộc sống ổn định dù Hà Lan thuộc nhóm có nhiều người nhiễm Covid-19.

Văn Hậu mạnh dạn đăng ảnh trêu chọc ngôi sao Việt kiều và cái kết bị bóc mẽ hài hước-3Văn Hậu mạnh dạn đăng ảnh trêu chọc ngôi sao Việt kiều và cái kết bị bóc mẽ hài hước-4
Lee Nguyễn hơn Văn Hậu 13 tuổi và nổi tiếng ở Việt Nam trong khoảng 10 năm trước. Ảnh: SC Heerenveen - Inter Miami. 

Về phần Lee Nguyễn, anh năm nay đã 34 tuổi, đang thi đấu cho CLB Inter Miami. Chủ tịch CLB là huyền thoại David Beckham nên nhận được nhiều sự chú ý.

Lee Nguyễn từng về Việt Nam thi đấu giai đoạn 2009 – 2011 nhưng không hoà nhập được với cuộc sống. Anh trở lại Mỹ thi đấu và là ngôi sao của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Lee Nguyễn cũng được xem là cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất từng về Việt Nam chơi bóng nhưng tiếc rằng đã không thành công.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-hau-manh-dan-dang-anh-treu-choc-ngoi-sao-viet-kieu-va-cai-ket-bi-boc-me-hai-huoc-2202044103425750.htm

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.