VFF bỏ phiếu quyết định đơn xin rút lui của bầu Đức

BCH VFF sẽ biểu quyết thông qua việc xin rút lui khỏi chức danh phó chủ tịch VFF của ông Đoàn Nguyên Đức.

Trong cuộc họp BCH khóa VII chiều nay tại Hà Nội, BCH VFF sẽ biểu quyết thông qua việc xin rút lui khỏi chức danh phó chủ tịch VFF của ông Đoàn Nguyên Đức.

Trước đó, ngay sau khi U22 Việt Nam thất bại tại SEA Games 29, bầu Đức tuyên bố sẽ rút lui khỏi VFF – tổ chức mà ông đang làm Phó Chủ tịch. VFF đã nhận được lá đơn này và sẽ có quyết định đồng ý hay không, sau cuộc bỏ phiếu diễn ra chiều nay ở cuộc họp BCH VFF.

VFF bỏ phiếu quyết định đơn xin rút lui của bầu Đức
Bầu Đức ngỏ ý muốn rút lui khỏi VFF

Tại Hội nghị, nếu hơn 50 % thành viên trong Ban chấp hành VFF (gồm hơn 20 ủy viên) đồng ý, bầu Đức mới chính thức được thôi giữ chức Phó chủ tịch VFF.

Bầu Đức từng nhiều lần khẳng định nếu lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… không giành HCV SEA Games thì ông sẽ nghỉ làm bóng đá ở VFF. Vì thế, nhiều khả năng là ngay cả khi BCH VFF không đồng ý, thì ông bầu phố Núi sẽ tìm mọi cách để rút lui.

Dù không làm ở VFF, nhưng bầu Đức khẳng định ông vẫn quan tâm tới bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đội bóng HA Gia Lai của mình.

Theo kế hoạch, ngày mai VFF sẽ diễn ra Đại hội thường niên. Ngoài việc bầu Đức xin rút lui, thì chiếc ghế của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng sẽ được bàn tới. Thời gian qua, người đứng đầu của VFF gần như không xuất hiện ở các sự kiện quan trọng với lý do sức khỏe.

Theo Dân trí


Bóng đá Việt Nam

bầu Đức

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.