VFF chính thức ra tay, Văn Quyết phải nhận án phạt vì đánh Nghiêm Xuân Tú

Cuối cùng thì sau nhiều tranh cãi, đồn đoán, VFF đã ra quyết định xử phạt cho hành vi đánh nguội rất thô thiển của Văn Quyết với Nghiêm Xuân Tú.

Cuối cùng thì sau nhiều tranh cãi, đồn đoán, VFF đã ra quyết định xử phạt cho hành vi đánh nguội rất thô thiển của Văn Quyết với Nghiêm Xuân Tú.

VFF chính thức ra tay, Văn Quyết phải nhận án phạt vì đánh Nghiêm Xuân Tú

Ở những phút sau cùng trận đấu giữa Than Quảng Ninh với Hà Nội FC tại vòng 26 V-League trên SVĐ Cẩm Phả cuối tuần vừa rồi, Văn Quyết bất ngờ có hành động đánh nguội Nghiêm Xuân Tú bằng cùi chỏ rất thô thiển, phản cảm.

Tình huống này đi kèm với việc Hà Nội FC hòa Than Quảng Ninh 4-4 dẫn tới mất chức vô địch V-League vào tay Quảng Nam bị quy kết nặng về mặt "thái độ". Và vì thế, NHM cũng như giới chuyên môn rất muốn VFF phải có hình thức xử lý thỏa đáng.

Chính BTC V-League, VPF cũng đã gửi băng hình đoạn phạm lỗi của Văn Quyết cho VFF để Ban kỷ luật của Liên đoàn xem xét xử lý. Và cách đây ít phút, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định chính thức với Văn Quyết. Cụ thể, ngôi sao tấn công của Hà Nội FC sẽ bị treo giò 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng.

Ngoài trường hợp của Văn Quyết, Ban kỷ luật VFF còn ra án với Uche vì hành vi phản ứng, hăm dọa trọng tài Võ Minh Trí là treo giò 2 trận, nộp phạt 5 triệu đồng; BTC sân Tam Kì bị phạt 20 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng.

Vào tối qua, Văn Quyết cũng đã có lần đầu tiên chia sẻ với NHM qua báo giới về vụ việc giữa mình và Nghiêm Xuân Tú. Văn Quyết chia sẻ bản thân rất hối hận vì một phút nổi nóng mà làm xấu đi hình ảnh bản thân. Những ngày qua, cầu thủ này đã tắt điện thoại và không đi đâu vì cảm thấy có lỗi.

Theo Trí thức trẻ

Văn Quyết

VFF

V-League 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.