Vung tay trúng gáy, Văn Quyết bị loại khỏi giải Quả bóng Vàng

Bình luận0

Sáng 1-12, BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 ra thông báo loại Văn Quyết

Sáng 1-12, BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 ra thông báo loại Văn Quyết, mọi phiếu bầu cho ứng viên nặng ký này đều bị xem là không hợp lệ.
Vung tay trúng gáy, Văn Quyết bị loại khỏi giải Quả bóng Vàng
Pha đánh nguội của Văn Quyết với Nghiêm Xuân Tú ở vòng 26 V-League khiến anh trả giá rất nặng

Hai ngày sau khi VFF có quyết định kỷ luật tiền đạo Văn Quyết 2 trận vì hành vi phản cảm, đánh nguội cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh, đến lượt BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 cũng cho biết gạch tên cầu thủ của Hà Nội FC khỏi giải thưởng Quả bóng Vàng.

Văn Quyết cùng với Đinh Thanh Trung của Quảng Nam là hai ứng viên danh giá nhất của Quả bóng Vàng Việt Nam 2017. Tuy nhiên, hành động vung tay vào gáy của Nghiêm Xuân Tú không những khiến Hà Nội FC mất ngôi vô địch V-League, bị VFF treo giò 2 trận mùa sau, mà còn tước luôn cơ hội cạnh tranh QBV của Văn Quyết.

Đây thực sự là một thông tin buồn đối với cá nhân Văn Quyết bởi anh đã có một mùa giải gần như trọn vẹn, chỉ còn chờ ngày lãnh QBV. Ở cấp độ đội tuyển, Văn Quyết là trụ cột không thể thiếu. Ở Hà Nội FC, chân sút người Hà Tây tỏa sáng liên tục tại AFC Cup rồi sau đó là V-League.

Vung tay trúng gáy, Văn Quyết bị loại khỏi giải Quả bóng Vàng
Thông báo của BTC giải thưởng Quả bóng Vàng 2017

Ngoài việc gạch tên Văn Quyết, BTC giải thưởng QBV còn rút tên tiền đạo Uche của FLC Thanh Hóa vì lỗi phản ứng phản cảm trọng tài ở vòng 26 V-League. Tất cả những phiếu bầu mà giới truyền thông, chuyên môn ghi cho 2 cầu thủ này đều bị xem là không hợp lệ.

Theo Người lao động


Văn Quyết

kỷ luật

Bình luận(0)