2 tuyển thủ Việt Nam sang thử việc tại Tây Ban Nha, có cơ hội đối đầu với Barcelona

Cơ hội được thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới đang mở ra cho 2 tuyển thủ Việt Nam.

Cơ hội được thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới đang mở ra cho 2 tuyển thủ Việt Nam.

2 tuyển thủ Việt Nam sang thử việc tại Tây Ban Nha, có cơ hội đối đầu với Barcelona-1

Sau khi giải futsal Đông Nam Á khép lại, rất nhiều tuyển thủ futsal Việt Nam đang bước trên con đường "xuất ngoại". Minh Trí và Thái Huy đã công bố hợp đồng 3 tháng với CLB Nhật Bản YSCC Yokohama. Mới đây, tới lượt Văn Vũ cùng Đức Hòa chuẩn bị lên đường sang Tây Ban Nha.

Cặp đôi tuyển thủ Việt Nam sẽ thử việc ở CLB O Parrulo Ferrol FS, hiện đang chơi ở hạng đấu cao nhất của futsal Tây Ban Nha. Đây là giải đấu quy tụ nhiều đội bóng danh tiếng thế giới như Barcelona, Inter Movistar và rất nhiều ngôi sao hàng đầu.

Mùa giải này, O Parrulo Ferrol FS đang xếp thứ 7 tại giải đấu với 10 điểm sau 7 trận. HLV của O Parrulo Ferrol FS là ông Hector Souto, người từng làm trợ lý ĐT Việt Nam và dẫn dắt U20 Việt Nam.

Văn Vũ và Đức Hòa đều chơi cho CLB Thái Sơn Nam và nằm trong số những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm nhất ĐT futsal Việt Nam. Họ sẽ có 1 tháng thử việc trên đất Tây Ban Nha cùng O Parrulo Ferrol FS.

Xứ sở đấu bò khá quen thuộc với các cầu thủ futsal Việt Nam. Bởi các HLV ĐT futsal Việt Nam gần đây đều là người Tây Ban Nha và nơi đây cũng thường là địa điểm tập huấn mà đoàn quân áo đỏ lựa chọn trước những giải đấu quan trọng.

Theo Trí Thức Trẻ


futsal Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.