4 hoa khôi bóng chuyền "gây thương nhớ" ở Cúp Hùng Vương 2018

Các nữ VĐV bóng chuyền Việt Nam luôn thu hút lượng lớn fan đến sân cổ vũ, không chỉ nhờ tài năng mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp

Các nữ VĐV bóng chuyền Việt Nam luôn thu hút lượng lớn fan đến sân cổ vũ, không chỉ nhờ tài năng mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018-1

Chuyền hai Nguyễn Linh Chi của Thông tin LVPB vẫn là một trong những gương mặt nổi bật nhất của bóng chuyền Việt Nam gần đây. Cô gái sinh năm 1990 góp phần giúp Thông tin tiến vào chung kết Cúp Hùng Vương 2018. Linh Chi đang là tay chuyền hai tốt nhất của tuyển Việt Nam.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018-2

Đặng Thị Kim Thanh gây chú ý từ khi còn ở đội trẻ VTV Bình Điền Long An và giờ đã chiếm được suất chính thức. Cô gái chỉ mới 19 tuổi này từng chơi ở vị trí phụ công, rồi chủ công. Kim Thanh là một trong những đối chuyền hay nhất trong đội VTV Bình Điền Long An, đội vô địch Cúp Hùng Vương năm nay.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018-3

Lê Thanh Thúy (trái) là "gương mặt thân quen" với các fan bóng chuyền Việt Nam. VĐV sinh năm 1995, cao 1m8 không ít lần nhận giải Hoa khôi bóng chuyền. Ở Cúp Hùng Vương năm nay, Thanh Thúy cùng CLB Ngân hàng Công thương giành giải Ba, sau khi đã lên ngôi vô địch năm ngoái.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018-4

Trần Việt Hương (1998) được xem là "ngọc nữ" của CLB Thông tin Liên Việt. Phụ công 20 tuổi từng đoạt giải Hoa khôi giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc. Việt Hương không chỉ "gây sát thương" với các fan Việt Nam mà cả người hâm mộ Thái Lan khi từng dự giải trẻ Thái Lan mở rộng.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018-5

Việt Hương có hơn 10.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Ngoài đời, VĐV của Thông tin Liên Việt không khác gì hot girl.

                                                                                                                             Theo Helino

Bóng chuyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.