8 cầu thủ Argentina gạ tình người mẫu Rocío Robles trước World Cup 2018

Chủ nhật, 10/06/2018 09:55
Nội bộ đội tuyển Argentina đang đứng trước nhiều sóng gió khi người đẹp Rocio Robles tuyên bố...

Nội bộ đội tuyển Argentina đang đứng trước nhiều sóng gió khi người đẹp Rocio Robles tuyên bố, có 8 cầu thủ đội bóng này tán tỉnh cô trước thềm World Cup 2018.

"Trong số 23 cầu thủ được HLV Sampaoli gọi vào đội tuyển Argentina có 8 cầu thủ đã cố nhắn tin cho tôi. Tôi sẽ không tiết lộ danh tính của họ nhưng trong số này có người chơi ở vị trí tiền đạo, trung vệ và hậu vệ cánh. Nhưng không có Messi", Rocio Robles tiết lộ.

Những thông tin mà Rocio Robles chia sẻ trên truyền thông khiến nội bộ của đội tuyển Argentina đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Dù đang độc thân nhưng người đẹp này khẳng định, sẽ không hẹn hò với cầu thủ, những người nổi tiếng và nhiều tai tiếng đi kèm.

8 cầu thủ Argentina gạ tình người mẫu Rocío Robles trước World Cup 2018 - Ảnh 1.
Rocio Robles khẳng định có 8 tuyển thủ Argentina nhắn tin cho cô

"Tôi còn độc thân, nhưng tôi muốn có một chuyện tình với chàng trai bình thường, không nổi tiếng. Tôi không tin tưởng những cầu thủ bóng đá, nhìn họ rất nam tính, nhưng sau đó lại phát hiện đang tán tỉnh bạn gái của đồng nghiệp hay bạn bè của người yêu.

Họ làm điều đó với tất cả mọi người, bởi vì các cầu thủ xem chúng tôi là hàng hóa chứ không phải con người", Rocío Robles gay gắt cho biết.

Rocio Robles rất nổi tiếng ở Argentina nhờ sở hữu vẻ đẹp bốc lửa. Trong quá khứ, người đẹp này thừa nhận là fan cuồng của Messi, nhưng đó là sự yêu mến với tài năng xuất chúng của tiền đạo đồng hương, chứ không phải chuyện tình cảm trai gái.

8 cầu thủ Argentina gạ tình người mẫu Rocío Robles trước World Cup 2018 - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, Rocio Robles cố tình đưa ra tuyên bố sốc để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, Rocío Robles tự tin: "Tôi không cần đến truyền thông để tạo tiếng vang, tôi chỉ muốn nói lên sự thật".

Chia sẻ câu chuyện hậu trường, song Rocío Robles khẳng định sẽ dõi theo và cổ vũ đội tuyển Argentina tại World Cup 2018. Người đẹp hy vọng thần tượng Messi sẽ tỏa sáng để giúp đội nhà lên ngôi vô địch.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet