Bà bầu Serena Williams khỏa thân trên bìa tạp chí

Tay vợt từng giành 23 Grand Slam học theo nhiều người nổi tiếng, tự tin lên bìa tạp chí khi đang mang thai

Tay vợt từng giành 23 Grand Slam học theo nhiều người nổi tiếng, tự tin lên bìa tạp chí khi đang mang thai.

Serena đã khoe tấm ảnh mà cô rất tự hào nên trên trang cá nhân. Serena trút bỏ xiêm y, lên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng Tám. Tay vợt người Mỹ đang mang thai con đầu lòng, cùng hôn phu Alexis Ohanian. Dự kiến Serena sẽ lâm bồn vào mùa Thu này nhưng cô từ chối tiết lộ giới tính đứa bé.

Serena, 35 tuổi, là huyền thoại của làng quần vợt thế giới. Tay vợt người Mỹ hồi đầu năm đánh bại chị gái Venus trong trận chung kết Australia Mở rộng, đoạt danh hiệu Grand Slam thứ 23. Sau này Serena mới tiết lộ cô lên ngôi vô địch khi đã mang thai con đầu lòng. 

Serena nghỉ thi đấu từ đó đến nay để chuẩn bị sinh con. Tay vợt thành công nhất lịch sử cho biết chưa có ý định giã từ sự nghiệp, hẹn một ngày sớm trở lại sân quần vợt.

Bà bầu Serena Williams khỏa thân trên bìa tạp chí - Ảnh 2.

"Tôi chưa dừng ở đây đâu, tôi đã có kế hoạch tái xuất", Serena nói. "Nếu Venus còn thi đấu được thì tôi cũng có thể (Venus 37 tuổi). Việc làm mẹ chỉ là một phần trong cuộc sống của tôi. Hy vọng một ngày không xa đứa bé có thể đứng trên khán đài và cổ vũ tôi".

Theo Trí Thức Trẻ


Serena Williams


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.