Bà bầu xinh đẹp người Malaysia giành HC vàng Sea Games môn đua ngựa

Quzandria Nur Mahamad Fathil, có thai gần 5 tháng, nhưng giấu thông tin để tham gia tranh tài tại Sea Games 29 và giành HC vàng môn cưỡi ngựa biểu diễn

Quzandria Nur Mahamad Fathil, có thai gần 5 tháng, nhưng giấu thông tin để tham gia tranh tài tại Sea Games 29 và giành HC vàng môn cưỡi ngựa biểu diễn. 

Hôm 24/8 vừa qua, Quzandria Nur Mahamad đã tranh tài tại nội dung cưỡi ngựa biểu diễn và giành HC vàng với 152,029 điểm, xếp ngay trai anh trai cô là Qabil (HC bạc, 149,547 điểm). HC đồng thuộc về Caroline Chew, vận động viên Singapore xếp thứ 3 với 145,588 điểm.

Sau khi giành được tấm HC vàng cá nhân đầu tiên tại Sea Games 29, Quzandria đã không giấu được niềm hạnh phúc và những giọt nước mắt đã lăn dài trên má của vận động viên 35 tuổi người Malaysia. Trước đó, cô cùng đội tuyển đua ngựa Malaysia giành HC vàng đồng đội.

Bà bầu xinh đẹp người Malaysia giành HC vàng SEA Games môn đua ngựa - Ảnh 1.

Quzandria, mới quyết định quay trở lại đội tuyển đua ngựa Malaysia sau 10 năm, cũng bất ngờ với thành tích mà cô vừa giành được. Nếu biết rằng Quzandria đang mang thai gần 5 tháng, chiến thắng này thực sự rất có ý nghĩa.

"Tôi giữ bí mật về cái thai vì không muốn bị quan tâm quá nhiều trong thời gian tham dự đại hội nhưng có tham khảo ý kiến của bác sĩ. Đây là đứa con đầu lòng của tôi và có nhiều nỗi lo", Quzandria chia sẻ.

"Nhưng em bé trong bụng rất ngoan, chỉ thỉnh thoảng đạp vài cái. Tôi cảm thấy rất thoải mái trong quá trình thi đấu. Giờ thì tôi đã xong nhiệm vụ, tôi sẽ nghỉ ngơi ở nhà theo yêu cầu nghiêm khắc của bà đỡ", bà bầu xinh đẹp tiếp lời. Chồng của Quzandria là Alessandro Ciaramaglia mang quốc tịch Italy.

Bà bầu xinh đẹp người Malaysia giành HC vàng SEA Games môn đua ngựa - Ảnh 2.

Quzandria cũng có thêm lý do khác để vui mừng với chiếc HC vàng này, đó là sau 16 năm, cuối cùng cô cũng đã vượt qua được anh trai Qabil.

"Tôi còn nhớ mình đã vừa chạy vừa khóc vì để thua anh trai trong nội dung cá nhân năm 2001, khi Sea Games tổ chức tại quê nhà. Lần này, sau 16 năm, đây là những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc. Tôi không thể tin được rằng mình vừa trở lại sau khi giải nghệ và vượt qua anh ấy. Tôi hạnh phúc vì cùng anh Qabil giành 2 vị trí dẫn đầu".

"Em gái tôi xứng đáng với tấm HC vàng. Em ấy đã nỗ lực hết mình để đánh bại tôi, đó là một màn trình diễn tuyệt vời", Qabil cũng không giấu được sự tự hào về cô em gái Quzandria.

Qabil, năm nay 37 tuổi, đã giành tới 10 huy chương vàng Sea Games các năm 2001, 2005 và 2007. Qabil vẫn có thể nâng cao thành tích khi thi đấu cá nhân và đồng đội nội dung nhảy qua rào.

Theo Trí Thức Trẻ


SEA Games 29


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.