Báo Hàn Quốc ấn tượng với việc thầy Park nhường ghế VIP cho học trò

Trong chuyến bay sang Malaysia, HLV Park Hang-seo đã có hành động đẹp là nhường ghế VIP cho cậu học trò đang bị đau, Đỗ Hùng Dũng.

Trong chuyến bay sang Malaysia, HLV Park Hang-seo đã có hành động đẹp là nhường ghế VIP cho cậu học trò đang bị đau, Đỗ Hùng Dũng.

Vị trí ghế thương gia có chỗ để chân rộng rãi, thoải mái hơn. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo đã quyết định nhường ghế này cho Đỗ Hùng Dũng, cậu học trò đang bị chấn thương. Dù Hùng Dũng nhiều lần lên tiếng nói không cần nhưng ông thầy người Hàn Quốc vẫn yêu cầu học trò lên đổi chỗ với mình.

Hành động này của HLV Park Hang-seo tiếp tục "đốn tim" NHM Việt Nam, khi ông cho thấy mình luôn quan tâm đến các học trò từ những điều nhỏ nhất. Và tại Hàn Quốc, hành động đẹp của thầy Park cũng xuất hiện trên khắp các mặt báo. Các tờ báo Sports-g, SBS, Joins, Insight... đều thi nhau đưa tin về sự kiện này.

Báo Hàn Quốc ấn tượng với việc thầy Park nhường ghế VIP cho học trò-1

Báo Hàn Quốc ấn tượng với việc thầy Park nhường ghế VIP cho học trò-2

Báo Hàn Quốc ấn tượng với việc thầy Park nhường ghế VIP cho học trò-3

Báo Hàn Quốc ấn tượng với việc thầy Park nhường ghế VIP cho học trò-4

Ngoài thông tin trên, hiện báo chí Hàn Quốc cũng đang theo sát các diễn biến trước 2 trận Chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia. Truyền thông xứ Nhâm sâm dĩ nhiên ủng hộ thầy trò HLV Park Hang-seo lên ngôi vô địch ĐNÁ.Theo Trí Thức Trẻ 


HLV Park Hang-seo

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.