Bầu Đức tặng Công Phượng, Xuân Trường món quà đặc biệt

Phụ huynh của các cầu thủ HAGL ở U22 Việt Nam sẽ được bầu Đức đài thọ toàn bộ chi phí để sang Malaysia cổ vũ những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... tại Sea Games 2017

Phụ huynh của các cầu thủ HAGL ở U22 Việt Nam sẽ được bầu Đức đài thọ toàn bộ chi phí để sang Malaysia cổ vũ những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... tại Sea Games 2017.

Gia đình là món quà ý nghĩa là bầu Đức dành tặng các cầu thủ HAGL trước thềm SEA Games.

Gia đình là món quà ý nghĩa là bầu Đức dành tặng các cầu thủ HAGL trước thềm Sea Games.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tạo - cha tiền vệ Nguyễn Văn Toàn, xác nhận bầu Đức đã tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại và những khoản phát sinh khác cho các vị phụ huynh của 6 cầu thủ HAGL ở U22 Việt Nam.

Trong danh sách U22 Việt Nam dự Sea Games vừa được công bố hôm qua (13/8), có 7 cái tên tới từ HAGL. Họ là Văn Thanh, Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường và Công Phượng. Ngoại trừ gia đình Tuấn Anh bận việc riêng, phụ huynh của 6 cầu thủ còn lại sẽ lên đường sang Malaysia cổ vũ các con.

Nhóm phụ huynh này sẽ lên đường hôm 25/8 - một ngày sau cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam với người Thái tại vòng bảng. Phía HAGL đã đặt vé máy bay hôm qua và sẽ lo nốt các vấn đề thủ tục, vé vào sân. Gia đình Văn Toàn còn mua thêm vé máy bay để em gái Văn Toàn có thể sang cổ vũ anh trai.

Một vị lãnh đạo cao cấp của HAGL xác nhận: “Chúng ta không cần quan tâm tới chuyện kinh phí. Sự kiện lần này là dịp để HAGL bày tỏ tình cảm của mình với gia đình các VĐV. Lẽ ra, các gia đình có thể sang Malaysia sớm hơn nhưng nhà nào cũng có công việc riêng. Chúng tôi đã phải sắp xếp và chỉ có thể đưa các nhà tới Sea Games sau vòng bảng”.

Bản thân bầu Đức cũng chỉ có mặt ở Malaysia trước thềm trận gặp U22 Thái Lan hôm 24/8. Trước đó, Phó Chủ tịch VFF từng đề nghị toàn bộ Ban thường vụ Liên đoàn có mặt ở Malaysia để cổ vũ U22 Việt Nam.

Các cầu thủ HAGL ở U22 Việt Nam cũng đã nhận được thông tin này. Đây sẽ là sự động viên to lớn dành cho họ trước thềm giải đấu. Sea Games 2017 cũng chính là kỳ Đại hội cuối cùng của những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh...

Theo Zing.vn

Công Phượng

bầu Đức

Văn Toàn

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.