Bay 24 tiếng trong 3 ngày, Văn Hậu có đủ sức đá với Thái Lan

Di chuyển và hoạt động liên tục suốt hơn 3 ngày, Đoàn Văn Hậu khó lòng đạt trạng thái thể lực lý tưởng để chơi đủ 90 phút trong trận Thái Lan - Việt Nam hôm 5/9

Di chuyển và hoạt động liên tục suốt hơn 3 ngày, Đoàn Văn Hậu khó lòng đạt trạng thái thể lực lý tưởng để chơi đủ 90 phút trong trận Thái Lan - Việt Nam hôm 5/9.

Chiều 2/9 (giờ địa phương), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã ra mắt CLB Heerenveen sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế. Ngay sau khi ra mắt đội bóng mới, Văn Hậu đã lên máy bay tới Thái Lan để hội quân cùng đội tuyển quốc gia.

Hành trình của Văn Hậu bắt đầu từ tối 31/8 và sẽ kết thúc vào sáng nay (3/9). Hơn 3 ngày qua, anh di chuyển liên tục giữa hai châu lục, qua ba quốc gia, dành khoảng 24 giờ trên máy bay. Hành trình ấy chắc chắn sẽ khiến Văn Hậu không đạt trạng thái thể lực tốt nhất cho trận Thái Lan.

Bay 24 tiếng trong 3 ngày, Văn Hậu có đủ sức đá với Thái Lan-1

Đoàn Văn Hậu (trái) khó lòng đạt trạng thái thể lực tốt nhất để sát cánh với đàn anh Đỗ Duy Mạnh. Ảnh: Minh Chiến.

HLV Park Hang Seo đã nói về Văn Hậu hôm 31/8: “Hậu tuy chấn thương nhưng chúng ta vẫn còn thời gian đến 5/9, tức là Hậu vẫn có thể có tên trong bản danh sách cuối cùng. Ban y tế nói với tôi rằng 90 phút thì chưa biết nhưng Hậu có thể chơi được từ 45 tới 60 phút. Ban huấn luyện đã đồng tình với ý kiến đó”.

HLV Park Hang Seo có thể xem xét hai phương án. Đó là Dùng Văn Hậu từ đầu để đảm bảo sự chắc chắn ở cánh trái hoặc đưa anh vào sân trong hiệp hai nhằm tạo ra đột biến.

Nếu Văn Hậu không thể ra sân, Vũ Văn Thanh nhiều khả năng sẽ thay thế anh. Văn Thanh từng là hậu vệ trái số một của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Cánh phải có thể giao cho Nguyễn Trọng Hoàng hoặc Trần Văn Kiên.

Cầu thủ sinh năm 1999 đã có những chia sẻ trong ngày ra mắt CLB mới. Văn Hậu cho rằng anh rất may mắn khi được đầu quân cho đội bóng của Hà Lan.

Theo Zing.vn


CLB Heerenveen

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.