Beckham chúc mừng Ibrahimovic nhưng không quên "đá xoáy" đúng kiểu bạn thân

Zlatan Ibrahimovic được đông đảo đồng nghiệp chúc mừng khi vừa cán cột mốc 500 bàn thắng trong toàn bộ sự nghiệp thi đấu

Zlatan Ibrahimovic được đông đảo đồng nghiệp chúc mừng khi vừa cán cột mốc 500 bàn thắng trong toàn bộ sự nghiệp thi đấu.

Bàn thắng ghi được hồi cuối tuần ở giải MLS giúp Ibrahimovic lập cột mốc có 500 bàn trong sự nghiệp, tính ở màu áo Thụy Điển và các CLB anh từng chơi bóng.

Beckham chúc mừng Ibrahimovic nhưng không quên đá xoáy đúng kiểu bạn thân-1

David Beckham, đồng đội cũ của Ibrahimovic tại PSG, cũng gửi lời chúc. "Zlatan, tôi muốn gửi lời chúc mừng cậu. 500 bàn, một sự nghiệp, một cầu thủ và một thành tựu quá lớn lao. Thật vinh hạnh khi tôi từng thi đấu chung với cậu, là đối thủ và thật vui vì là bạn bè của nhau", Beckham nhắn gửi.

Nhưng sau những lời có cánh và có phần trang trọng dành cho Ibra, Beckham cũng không quên "đá xoáy" hài hước. 

"500 bàn cơ à, điều đó khiến cậu trông thật già đấy. À, còn thêm một điều nữa mà cậu phải cải thiện thêm. Đó là cậu có hơi hay xấu hổ đấy", Beckham trêu chọc.

Beckham chúc mừng Ibrahimovic nhưng không quên đá xoáy đúng kiểu bạn thân-2

Nhận được tin nhắn của Becks, Ibrahimovic ngay lập tức phản hồi trên mạng xã hội. "Người anh em, cảm ơn vì lời chúc. Tôi đồng ý với bạn là tôi già nhé. Còn về phần xấu hổ, chắc chắn là tôi phải cải thiện thêm rồi".

Ibrahimovic được biết đến là cầu thủ có cá tính rất mạnh, thường có những phát biểu gây sốc, chứ chưa bao giờ là mẫu cầu thủ biết xấu hổ. Beckham viết như thế có ý nói ngược và trêu chọc Ibrahimovic.

Theo Trí Thức Trẻ


Ibrahimovic


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.