"Bệnh binh" Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ sáu, 20/01/2017 07:02
Tiền đạo Danny Ings phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay nhưng vẫn không quên tìm giây phút nồng thắm bên cô bạn gái nóng bỏng.

Tiền đạo Danny Ings phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay nhưng vẫn không quên tìm giây phút nồng thắm bên cô bạn gái nóng bỏng.

Bệnh binh Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1.

Chấn thương đầu gối hồi đầu mùa khiến tiền đạo Danny Ings phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay. Tiền đạo trẻ của Liverpool nổi bật với tinh thần thi đấu xông xáo nhưng lại quá đen khi liên tục dính chấn thương nặng.

Nhưng trên tình trường, cầu thủ 24 tuổi phải khiến các đồng đội ở Liverpool chạy dài mới theo kịp. Bạn gái của Ings là người mẫu đầy quyến rũ Georgia Gibbs. Cô từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia và là thí sinh của Australia's Next Top Model.

Mới đây, Ings được tiếp sức phần nào khi bạn gái trở về Anh sau chuyến du lịch ở Indenesia. Trên trang cá nhân, Georgia đăng tấm ảnh đang nhảy của Ings và lời bình: "Anh khiến trái tim em nhảy múa".

Bệnh binh Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Ings là tiền đạo thứ tư của Liverpool, sau Roberto Firmino, Daniel Sturridge, Divock Origi. Ings là cầu thủ có cá tính và lối chơi đầy nhiệt huyết trên sân. Có lẽ đó là một phần lý do giúp anh cưa đổ cô bạn gái nóng bỏng.

Vẻ đẹp của Georgia Gibbs:

Bệnh binh Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.
Bệnh binh Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4.
Bệnh binh Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 6.
Bệnh binh Liverpool say đắm bên thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 7.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet