Bị loại sớm, đội tuyển Colombia vẫn được chào đón như nhà vô địch

Bình luận0

Dù phải dừng bước ngay ở vòng 1/8 World Cup 2018 nhưng các cầu thủ Colombia vẫn được những người hâm mộ ở đất nước này chào đón như những nhà vô địch thực sự

Dù phải dừng bước ngay ở vòng 1/8 World Cup 2018 nhưng các cầu thủ Colombia vẫn được những người hâm mộ ở đất nước này chào đón như những nhà vô địch thực sự.

World Cup 2018, đội tuyển Colombia đã phải dừng bước ngay ở vòng 1/8 World Cup sau thất bại trước đội tuyển Anh. Điều đó chưa đáp ứng được kỳ vọng của những CĐV của Colombia. Còn nhớ, ở World Cup 2014, họ từng lọt vào tứ kết.

Dù vậy, ngay sau khi trở về nước, những cầu thủ Colombia đã được chào đón như những người hùng. Nhiều CĐV đã xếp hàng để chào mừng các tuyển thủ Colombia, khi họ di chuyển xe bus tới SVĐ quốc gia.

Trước việc hai cầu thủ Colombia là Uribe và Carlos Bacca bị dọa giết, rất nhiều cảnh sát đã đi theo hộ tống và bảo vệ cho họ cũng như toàn đội bóng. Rất may, không có sự cố nào quá nghiêm trọng xảy ra.

Hàng chục nghìn người đã có mặt ở SVĐ quốc gia để chúc mừng Falcao và toàn đội. Họ đã mang theo biểu ngữ in lời cảm ơn với các tuyển thủ. Trong khi đó, HLV Pekerman đã xuất hiện với chiếc áo số 9 của Falcao.

Chùm ảnh toàn đội Colombia được chào đón khi về nước:

Theo Dantri.com.vn


World Cup 2018

Bình luận(0)