Bi-a: 15 tuổi "trốn học" hạ gục VĐV chuyên nghiệp

Bình luận1

Cơ thủ 15 tuổi đánh bại 2 VĐV thế giới ghi tên vào giải chuyên nghiệp đầu tiên

Cơ thủ 15 tuổi đánh bại 2 VĐV thế giới ghi tên vào giải chuyên nghiệp đầu tiên.

Giải snooker Welsh Open 2017, đang diễn ra tại Cardiff, Xứ Wales đang có khá nhiều cú sốc, đầu tiên phải kể tới việc đương kim vô địch Ronnie O'Sullivan bị đánh bại ngay ở vòng 2, tiếp đó là việc một học sinh 15 tuổi liên tiếp đánh bại tới 2 đối thủ để lọt vào vòng 3 giải chuyên nghiệp đầu tiên của anh.

Bi-a: 15 tuổi "trốn học" hạ gục VĐV chuyên nghiệp - 1

Sự già dặn của Jackson Page "tỷ lệ thuận" với tài năng của anh

Cái tên đang gây sốt tại giải Welsh Open chính là Jackson Page, đang là một học sinh tại Xứ Wales. Để có thời gian tham dự giải, Jackson Page đã phải gọi điện cho thầy giáo xin nghỉ học vài ngày, và với việc lọt vào vòng đấu tiếp theo chàng trai 15 tuổi sẽ tiếp tục phải nghỉ học.

Tại giải đấu này Jackson Page tay cơ chưa được xếp hạng đã lần lượt đánh bại 4-3 trước Jason Weston (hạng 122 thế giới) ở vòng 1, kế tiếp chàng trai vượt qua John Astley (hạng 81) tại vòng 2 cũng với tỷ số tương tự.

Lọt vào vòng 3 giải đấu, đối thủ tiếp theo của Jackson Page là cựu số 1 thế giới Judd Trump, rõ ràng đây là một thử thách quá tầm của tay cơ 15 tuổi. Khả năng lớn cuộc phiêu lưu của cơ thủ Xứ Wales sẽ dừng lại, song việc Jackson đi tới vòng đấu này đã là bất ngờ lớn nhất của giải.

Theo Khám phá/MirrorCơ thủ 15 tuổi

Bình luận(1)
vn.13322.com
26/02/2017 | 10:29
mấy đứa bỏ học hay giỏi và là người đặt biệt