Bình phục sau bạo bệnh, Sir Alex gửi lời cảm ơn khán giả toàn cầu

Ngay sau khi có thể ra khỏi giường bệnh, Sir Alex Ferguson đã lập tức gửi thông điệp cảm ơn sự ủng hộ, động viên của mọi người qua video phát trên kênh MUTV

Ngay sau khi có thể ra khỏi giường bệnh, Sir Alex Ferguson đã lập tức gửi thông điệp cảm ơn sự ủng hộ, động viên của mọi người qua video phát trên kênh MUTV.

Đầu tháng 5/2018, thế giới bóng đá có một phen thót tim khi nghe thông tin HLV huyền thoại của MU, Sir Alex Ferguson nhập viện và phải phẫu thuật khẩn cấp vì xuất huyết não. Hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới đã gửi tới ông những lời động viên và chúc ông nhanh chóng khỏe lại. 

Hiện tại, HLV 76 tuổi đã khỏe mạnh trở lại và ngay sau khi có thể ra khỏi giường bệnh, ông lập tức gửi thông điệp cảm ơn sự ủng hộ, động viên của mọi người qua video phát trên kênh MUTV. 

Sir Alex phát biểu trên kênh MUTV tối 26/7.

“Xin chào, trước hết, hãy cảm ơn đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện Maccelesfield, Salford Royal và Alexandra. Tin tôi đi, nếu những người đó không chăm sóc tận tụy, tôi sẽ không thể ngồi đây hôm nay. Thay mặt gia đình, tôi cảm ơn mọi người rất nhiều”.

"Từ nhiều nơi trên thế giới, mọi người đã gửi tới tôi những lời chúc, lời động viên ấm áp nhất và tôi rất cảm kích vì điều này"

Cuối cùng, muốn nhắn nhủ rằng, tôi sẽ trở lại để xem Man Utd thân yêu thi đấu ở mùa giải này. Tôi cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Mourinho và các cầu thủ. Cảm ơn mọi người rất nhiều."

Cơn xuất huyết não đột ngột hồi tháng 5/2017 khiến Sir Alex không thể theo dõi hai trận đấu mà ông mong chờ. Đó là chung kết FA Cup của Man Utd và Chelsea.

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng không thể dự khán trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool. Ông muốn được đến sân cổ vũ cho cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo nhưng cuối cùng đã không kịp bình phục.

Theo Vtc.vn


Sir Alex Ferguson

Man Utd

Sir Alex


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.