BLV Quang Huy: Cờ đã đến tay Văn Toàn ở ĐT Việt Nam

BLV Quang Huy nhận định rằng Văn Toàn sẽ có cơ hội đá chính nhiều hơn ở King’s Cup 2019

BLV Quang Huy nhận định rằng Văn Toàn sẽ có cơ hội đá chính nhiều hơn ở King’s Cup 2019.

Văn Toàn đang có phong độ cực cao ở V.League 2019. Đến thời điểm này tiền đạo người Hải Dương đã ghi 5 bàn, tung ra 4 đường chuyền thành bàn và 5 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.

BLV Quang Huy: Cờ đã đến tay Văn Toàn ở ĐT Việt Nam-1

Văn Toàn chơi nổi bật tại V.League 2019 những vòng đấu vừa qua.

Trước đây, Văn Toàn luôn là nhân tố dự bị mỗi khi lên tuyển. Theo BLV Quang Huy, trong bối cảnh 3 tiền đạo Đức Chinh, Tiến Linh và Công Phượng không có phong độ tốt (Văn Quyết chấn thương, Anh Đức không lên tuyển), giải King’s Cup 2019 là cơ hội để Văn Toàn chiếm suất đá chính và khẳng định tài năng.

“Trước đây ở trên tuyển, Văn Toàn thường xuyên phải dự bị như là một lá bài quan trọng, sẵn sàng được tung vào sân ở thời điểm thích hợp để làm thay đổi cục diện trận đấu. Nhất là khi đối phương đã thấm mệt, hàng thủ bắt đầu có dấu hiệu vật vờ thì việc tung một Văn Toàn đang sung sức vào sẽ ít nhiều đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên trong bối cảnh các tiền đạo của ĐT Việt Nam giờ đang không có phong độ cao, rất có thể ở King's Cup tới đây, cậu ấy sẽ được sử dụng một cách chính thức và thường xuyên với vai trò đá cánh hoặc hộ công", BLV Quang Huy nhận định về cơ hội của Văn Toàn ở giải đấu tại Thái Lan  diễn ra vào đầu tháng 6/2019.

Cũng liên quan đến Văn Toàn, chân sút người Hải Dương vừa được các đồng đội ở HAGL đặt cho biệt danh mới là ‘chục củ’. Biệt danh này xuất phát từ việc Văn Toàn 5 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận tại V.League 2019 (mỗi lần được thưởng 10 triệu).

Theo Danviet.vn


BLV Quang Huy

ĐT Việt Nam

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.