Bố mẹ Văn Hậu, Tiến Dũng vượt hơn 7.500 cây số cổ vũ con trai, đặt niềm tin vào một chiến thắng

Ở trận tứ kết Asian Cup 2019 hôm nay 24/1, các tuyển thủ Việt Nam sẽ có thêm sự cổ vũ trực tiếp từ trên khán đài của rất nhiều người thân, điều khiến họ có thêm sức mạnh và quyết tâm giành chiến thắng trước Nhật Bản.

Ở trận tứ kết Asian Cup 2019 hôm nay 24/1, các tuyển thủ Việt Nam sẽ có thêm sự cổ vũ trực tiếp từ trên khán đài của rất nhiều người thân, điều khiến họ có thêm sức mạnh và quyết tâm giành chiến thắng trước Nhật Bản.

20h tối nay 24/1, tuyển Việt Nam sẽ có trận gặp đối thủ Nhật Bản. Các chàng trai áo đỏ đang tràn đầy quyết tâm sẽ tạo nên bất ngờ, đánh bại Nhật Bản, giành vé vào chơi tại bán kết giải đấu. 

Và tuyệt vời hơn, hôm nay, Văn Hậu, Tiến Dũng hay Quang Hải sẽ ra sân với sự cổ vũ từ những người thân trong gia đình. Anh trai Quang Hải, bố mẹ Văn Hậu cùng bố Tiến Dũng đã cùng đoàn CĐV Việt Nam bay từ Hà Nội sang UAE để tiếp lửa cho các con. Và ai ai cũng đặt niềm tin lớn lao vào một kết quả tốt đẹp cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đây là lần đầu tiên ông Đoàn Quyết Thắng và bà Vũ Thị Nụ đi xa tới vậy để xem một trận bóng đá. Dù Văn Hậu đã dặn dò người nhà muộn muộn hãy xuất phát nhưng sự hồi hộp, háo hức khiến người cha người mẹ khấp khởi đi từ Thái Bình lên Hà Nội từ lúc 2h30 sáng để chuẩn bị cho chuyến bay.

Bố mẹ Văn Hậu, Tiến Dũng vượt hơn 7.500 cây số cổ vũ con trai, đặt niềm tin vào một chiến thắng-1

Bố mẹ Văn Hậu đã dậy từ 2h30 sáng để lên Hà Nội chuẩn bị cho chuyến bay sang UAE cổ vũ con trai. Ảnh: Hiếu Lương.

"Văn Hậu rất vui khi có bố mẹ sang cổ vũ. Thời gian này, Hậu tập trung cho chuyên môn nên chỉ thỉnh thoảng mới gọi về nhà. Mỗi lần, cô chú đều động viên con và cả đội cố gắng thi đấu", bố Văn Hậu chia sẻ chân thành. Ông cũng bày tỏ hi vọng trận đấu tối nay đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Nhật Bản giống như tên của ông - Đoàn Quyết Thắng.

Cùng chung tâm trạng háo hức, ông Bùi Văn Khánh - bố thủ môn Bùi Tiến Dũng tâm sự: "Sang đây thấy đông người dân Việt Nâm cổ vũ thì chú rất vui. Bay sang đây có chút mệt, mấy tiếng đồng hồ trên máy bay. Nhưng chú rất vui khi được sang cổ vũ cho các con. Hôm nay đội sẽ chiến thắng 1-0".

Bố mẹ Văn Hậu, Tiến Dũng vượt hơn 7.500 cây số cổ vũ con trai, đặt niềm tin vào một chiến thắng-2

Anh trai Quang Hải. Ảnh: Hiếu Lương.

Bố mẹ Văn Hậu, Tiến Dũng vượt hơn 7.500 cây số cổ vũ con trai, đặt niềm tin vào một chiến thắng-3

Bố Tiến Dũng (áo đen) vui vẻ chụp ảnh cùng các CĐV Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

"Dũng còn trẻ, hết giải này đến giải khác thì các cầu thủ sẽ thay nhau bắt thôi. Chú lúc nào cũng động viên em cố gắng giữ sức khỏe, làm tốt nhiệm vụ", bố Tiến Dũng tin rằng con trai sẽ có cơ hội được thể hiện dù ở giải đấu châu lục, anh chàng chưa được ra sân.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 20h hôm nay 24/1 trên SVĐ Al Aktoum, Dubai, UAE.

Theo Trí thức trẻ


Asian Cup 2019

Văn Hậu

Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.