Bóng hồng Việt đổ bộ sân Wibawa Mukti tiếp lửa U23 Việt Nam

Hàng trăm fan nữ xinh đẹp đã sớm có mặt trên sân Wibawa Mukti, sẵn sàng cho 90 phút cổ vũ cuồng nhiệt thầy trò HLV Park Hang Seo...

Hàng trăm fan nữ xinh đẹp đã sớm có mặt trên sân Wibawa Mukti, sẵn sàng cho 90 phút cổ vũ cuồng nhiệt thầy trò HLV Park Hang Seo đấu U23 Nhật Bản.

So với hai trận đấu trước, CĐV Việt Nam tới sân trận gặp Nhật Bản chiều 19/8 đông hơn. Họ di chuyển từ Việt Nam sang, và cũng có nhiều CĐV đang học tập, sinh sống ở Indonesia.

Đây là trận đấu các CĐV Việt Nam rất chờ đợi khi U23 Việt Nam gặp đối thủ thực sự. Tất cả cùng kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào trận đấu với sự tự tin cao nhất. 


Rất đông fan nữ xinh đẹp đội nắng đến sân tiếp lửa U23 Việt Nam. Ảnh S.N


Cũng trong trận đấu chiều nay giữa U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng nhiều quan chức đoàn TTVN đến sân Wibawa Mukti để dự khán.

Đây là sự động viên to lớn với Công Phượng và các đồng đội, trong trận tranh ngôi đầu bảng D với Nhật Bản.

Một số hình ảnh CĐV Việt Nam đổ bộ tới sân Wibawa Mukti trước trận đấu 2 tiếng đồng hồ:

 

Theo VietNamNet


U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.